Xây dựng tủ đồ công sở – Chân váy dài đen | gocDaniĐể xây dựng một tủ đồ linh hoạt, bạn nên chọn những món vừa mặc được ở công sở, vừa mặc được đi chơi. Video này Dani sẽ gợi ý cách chọn chân váy đen cho mục đích đó.

gocDani – Chân ngắn Fashion & Style

Nếu những chân váy bút chì ngang gối luôn bị gắn mác công sở thì chỉ cần chọn độ dài xuống quá gối là bạn đã có một chân váy linh hoạt hơn. Vừa lịch sự ở nơi làm việc lại dễ dàng kết hợp với đồ đi chơi. Chọn loại xẻ đằng sau cho dễ di chuyển.

Và nếu các bạn thích video này, Dani sẽ làm thêm nhiều gợi ý khác về cách chọn các món đồ sao cho vừa phù hợp với môi trường làm việc lại dễ dàng cho việc ăn chơi cuối tuần.

Bộ đầu tiên cho trang phục đời thường Dani kết hợp chân váy với áo chambray khoác bên ngoài và áo dài tay bên trong. Màu cam sáng làm điểm nhấn cho bộ trang phục, áo chambray buộc túm đằng trước nhìn cho bụi. Nếu có chiều cao mình sẽ đi ủng cổ chân loại buộc dây.

Bộ thứ hai Dani style chân váy để đi tiệc, kết hợp với áo crop mỏng cùng màu đen. Giày cũng được chọn màu đen để bông tai trắng và ví màu trong làm điểm nhấn cho trang phục.

Hãy click like hay comment để Dani biết là bạn thích ý tưởng video này, và mình sẽ làm thêm tương lai.

Cám ơn bạn đã xem và hẹn gặp lại trong các video tới.

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/thoi-trang/

11 thoughts on “Xây dựng tủ đồ công sở – Chân váy dài đen | gocDani

  1. Tks chị! rất bổ ích chị ơi. Chị tiếp tục chia sẻ thêm nhiều phong cách công sở nhé chị!

  2. e thích video này lắm! Chị có thể gợi ý thêm 1 số mẫu trang phục công sở sao cho trẻ trung mà vẫn lịch sự ko ạ! E cực nấm lùn cao có 1m48 thôi :)) nhưng cũng dễ mặc đồ chỉ nản nhất ở mục giày dép thôi 🙁

  3. Thich cac video chia se ve thoi trang cua chi qua! Lau lam roi em moi duoc giong noi mien Bac nhu cua chi!
    Chan ngan va cong thi nen mac nhu the nao va nen chon quan ao co mau sac gi a? Du doc nhieu bai bao ve cach chon do cho nhung nang chan cong, nhung em can khong biet bat dau tu dau? Lieu co nhung mon do gi la bat buoc phai co cho nhung ban gai chan xong khong a?

  4. C oi. E thich cach phối đồ cua chị lắm a? C cao met bn a? E cao 1.55,mong to, chan to co măc dc vay qua dau goi ntn ko a? Thank c a

  5. Làm tiếp đi chị!!! Em cũng bé con nhưng mà lại thích mặc chân váy quá gối, nhìu khi thấy bị lùm xùm…

  6. mong chờ video tiếp theo của chị :))) chị làm tiếp seri 1 món đồ phối nhiều phong cách nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *