Vượt Đèo Hải Vân ▶ Trải nghiệm đường đèo nguy hiểm dễ nuốt mạng người nhất Việt Nam25 phút trải nghiệm Đèo Hải Vân trải dài 20km từ Huế đến Đà Nẵng, cắt ngang dãy núi Bạch Mã, và nổi lên trên nền nước biển xanh ngắt của biển Đông. Mặc dù có nhiều đoạn cua và dốc nguy hiểm, con đèo vẫn thu hút nhiều khách du lịch đến ngắm cảnh hay những cặp đôi chụp ảnh cưới. Đây là một trong 10 cung đường đèo hiểm trở nhất Việt Nam!
Kênh chuyên cung cấp những thông tin nóng về các sự kiện, các show diễn của Ca sĩ hot nhất Việt Nam, sản phẩm của Yamaha, Du lịch trải nghiệm, Phượt cũng như hình ảnh đẹp khác…
Hãy Subcribre Youtube Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
——————————————————————————-
Youtube:
Google+:
Fanpage:
Twitter:
Website:
——————————————————————————-
(Vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#deohaivan
#haivan
#danang

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/du-lich/

48 thoughts on “Vượt Đèo Hải Vân ▶ Trải nghiệm đường đèo nguy hiểm dễ nuốt mạng người nhất Việt Nam

 1. Anh em đừng quên ủng hộ kênh bằng cách SUBSCRIBE nha, yêu anh em 😍
  Ad chạy phê ko anh em 😂

 2. Quê hương là chùm khế ngọt tại sao bạn lại đi vượt biên sang Hongkong chắc là phải đi khám lại cái đầu

 3. Mình đã qua lại đèo Hải Vân 10 lần bằng xe máy. Đèo rất vắng xe lớn vì đa số đã đi bằng đường hầm. Cảnh trên đèo rất đẹp, rất đáng để đi bằng xe máy. Vừa đi vừa ngắm cảnh với tốc độ vừa phải thì chẳng có gì là “nguy hiểm” (đi tốc độ cao ở đâu cũng nguy hiểm).

 4. Nói gì thì nói , nhìn kỷ thấy hai cung đường sắt , đường bộ thì phải nhớ ai làm mà giờ chúng ta được hưởng tới ngày nay , dù họ làm với mục đích gì ! Ở đây chỉ nói lên cái độ bền , chắc cách xử lý các khe , ngách để nước thoát không phá vở nền đường , chứ đừng nói cái chi không thấy biển chờ Lún , cây rừng vẫn mọc thứ tự không phá taluy nền , học hỏi cách xử lý xây dựng đường nếu họ có kỷ thuật tốt ? Cò ta làm nhiều nhưng kéo dài , công trình mau hỏng , chi phí rẻ thành cao gọi là đội vốn từ đâu , tại sao , cũng ít thấy núi bị sạt lở , nói chung họ làm nhưng vẫn có cu li kiều lộ người của ta học việc , một cảnh quan tuyệt 😁 giờ mới để lại cho hậu thế hưởng hãy suy và nghỉ cái hay 😎 cho con người ta hiểu thế nào là trách nhiệm với DÂN nhiều đời , là cho đất nước con cháu nhiều đời được hưởng thành quả thiết thực cho dân tộc.

 5. Qua Đà nẵng mấy lần toàn đi qua hầm nay nhờ clip này mới hiểu phafn nào đèo Hải vân

 6. Nhìn phần lớn phía taluy dương đèo địa hình vẫn thấp vậy sao ko mở rộng đường về phía taluy dương để cho đảm bảo an toàn giao thông,khi đó ai muốn đi hầm thì đi,ko thì đi đèo,tôi nghĩ đèo Hải Vân là thắng cảnh đẹp sẽ thu hút khách tham quan du lịch,ko nên bỏ phí con đèo này.

 7. chạy đêm nhiều nhất là đoạn đăk nông lâm đồng cảm giác một mình một đường . tối thui nhà lác đác phải qua đến lâm đồng mới có nhà. nếu anh em nào đăk nông gia nghĩa từng chạy qua lâm đồng bằng đường này chắt sẽ thấy. một bên là vực còn một bên là rừng cây. ban đêm nửa teo chim

 8. Ai Đi QL49 từ Huế lên A Lưới rồi thì đg đèo này như đồ chơi của trẻ mầm non vậy.

 9. Ôi những cung đường tuyệt đẹp chưa một lần qua,, cảm ơn bạn quay lip,,

 10. Thag nay quay xog roi ve nha moi bih luan.kg hay nhu nhug lip khac nguoi ta vua quay vua bih luan moi hay.nhiu khi thag nay no lay lip cua nguoi ta quay de bih luan va cau lai.

 11. Đèo Hải Vân ko chỉ đẹp và nguy hiểm mà nó còn là 1 vị trí trọng yếu trong Quốc Phòng – An Ninh, là "Yết Hầu" của vịnh Đà Nằng. Nắm được Hải Vân là nắm kiểm soát cả đường bộ và đường biển ra vào Đà Nằng. Nếu rơi vào tay kẻ thù thì rất dễ chia cắt Bắc – Nam. Đó là lý do vì sao cả Pháp và Mỹ khi xâm lược Việt Nam đều chiếm đóng Đà Nẵng trước. Năm 2014, nếu TP Đà Nẵng ko làm gay gắt, có lẽ tỉnh Thừa Thiên Huế đã cấp phép cho 1 tập đoàn Trung Quốc xây dựng khu du lịch trên Hải Vân, theo nhiều chuyên gia đánh giá nó ko đơn thuần là để kinh doanh du lịch mà đe dọa nghiêm trọng chủ quyền dân tộc.

 12. Tôi thấy ông nói hơi quá đó , quê ngoại tội o huế , toi di như an cơm bữa , chứ co cái j đâu

 13. Ăn thua gì so với thằng bé đi xe đạp k phanh từ vân hồ Sơn La xuống Hòa Bình qua cái mấy cái đèo kia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *