Trẻ bị viêm phổi nên ăn gì để mau khỏe? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnTrẻ bị viêm phổi nên ăn gì tốt là vấn đề được nhiều cha mẹ quan tâm hiện nay. Mặc dù thực phẩm không phải là thuốc chữa bệnh nhưng một chế độ ăn uống lành mạnh có thể giúp người mắc viêm phổi, đặc biệt là trẻ nhỏ sớm phục hồi và đẩy lùi được bệnh. Bên cạnh đó, trẻ bị viêm phổi có thể sút cân do kém ăn, tăng tiêu hao năng lượng do thiếu oxy. Chính vì vậy, bố mẹ nên bổ sung cho trẻ bị viêm phổi một chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, để giúp trẻ tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng và tránh biến chứng của bệnh.
Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể trẻ bị viêm phổi nên ăn gì thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video trên.
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản có thể gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006302 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemphoinenangi, #viemphoi, #viemphequan, #hokhan, #hocodom, #dieutriviemphequan, #dieutriviemphoi, #chuaviemphequan, #baophevuong

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *