Trẻ bị khàn tiếng do khóc nhiều có ảnh hưởng gì tới thanh quản không? Chuyên gia Nguyễn Ngọc PhấnTrẻ bị khàn tiếng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ngoài nguyên nhân về bệnh lý, việc bé khóc nhiều cũng có thể dẫn đến tình trạng này. Theo đó, khàn tiếng là tình trạng tổn thương ở thanh quản, khi phát âm, hai dây thanh không khép kín được gây nên hiện tượng khàn. Nhiều cha mẹ thường chủ quan cho rằng khi trẻ bị khàn tiếng do khóc sẽ không gây ảnh hưởng gì, tuy nhiên đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm.
Để biết trẻ bị khàn tiếng do khóc nhiều sẽ ảnh hưởng tới thanh quản như thế nào, mời bạn theo dõi video và lắng nghe những tư vấn của chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng bệnh viêm đường hô hấp trên, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006103 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0902207582 để được tư vấn.
Website:
Facebook:
#trebikhantieng, #cachchuaviemthanhquan, #viemthanhquan, #dieutriviemthanhquan, #khantieng, #dieutrikhantieng, #viemduonghohaptren, #mattieng, #tieukhietthanh

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *