Thể dục lành mạnh với bộ đấm Boxing thời Covid

Găng tay boxing FBT xanh

Boxing tại nhà là một giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất dành cho bạn trong thời gian covid. Bởi khi ở nhà bạn sẽ chủ động thời gian luyện tập nâng cao sức khỏe và sức đề kháng tốt và tránh được nguy cơ lây nhiễm từ cộng đồng.

Những lợi ích khi luyện tập boxing mà bạn không thể bỏ qua

Boxing giúp bạn rèn luyện thân thể

Thời gian covid bạn phải thường xuyên ở nhà ít có sự vận động nhiều vì thế môn thể thao tại nhà này sẽ giúp bạn luyện tập cơ tay và toàn thân thể được tốt hơn. Khi chơi bạn cũng nên cần chú ý tư thế của hai chân mở rộng bằng vai để tránh sau khi tập xong sẽ có cảm giác cứng cơ và gây khó khăn trong việc di chuyển.

Giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Nếu bạn suốt ngày phải đối mặt với một đống rắc rối khiến bạn phát mệt khi nhìn thấy chúng. Thì hãy để boxing giải quyết vấn đề này cho bạn. Khi luyện tập bạn sẽ đánh tan đi mọi mệt mỏi bực dọc cảm thấy mạnh mẽ và kiểm soát bản thân được tốt hơn.

Đốt cháy calo điều chỉnh hệ thống kinh mạch 

Dịch covid diễn ra mọi người phải thường xuyên ở nhà, ăn nhiều và lười vận động khiến lượng calo trong cơ thể tăng nhanh đột biến. Vì thế hãy chơi boxing hãy đấm thật mạnh vào bao cát điều đó sẽ giúp bạn đốt cháy được 500 calo mỗi ngày.

Găng tay boxing FBT xanh
Găng tay boxing FBT xanh

Ngoài ra trong thời gian luyện tập, hệ thống kinh mạch của bạn sẽ vận động theo khiến cho nhịp đập của tim và phổi được dẻo dai hơn. Đặc biệt còn giải phóng hóc môn hormone giúp bạn giảm đau, ngủ ngon và tăng cường chức năng nhận thức cho não bộ.

Sản phảm nên mua: xe đạp tập thể dục chất lượng số 1 tại minh phú

Các bài tập cho người luyện chơi boxing tại nhà

Bài tập khởi động

Đối với môn thể thao nào cũng vậy phần khởi động giữ vai trò cốt lõi. Bởi khi khởi động các cơ được co giãn tránh gây tổn thương sau khi luyện tập.

Khi khởi động bạn cần đạt được các chỉ tiêu sau:

  • Tăng nhiệt độ các cơ: khi khởi động sẽ làm nhiệt độ cơ thể tăng lên làm cho các mạch cơ được co giãn đều tránh khả năng rách cơ trong quá trình chơi.
  • Tăng nhiệt độ cơ thể: nhiệt độ cơ thể tăng lên sẽ làm cho lưu thông lưu khí huyết, điều hòa cơ thể. Ngoài ra khi luyện tập xong sẽ kích hoạt các hệ thống tản nhiệt làm mát cơ thể một cách hiệu quả.

Đánh gió

Đánh gió là bài tập thử giúp cho việc luyện tập độ nhanh nhạy của tay và mắt được nhanh hơn. Mỗi lần đánh gió bạn nên tập trong khoảng 2 đến 3 phút trước khi vào hiệp đấu nhé.

Luyện tập với bao cát

Dù bạn là tuyển thủ boxing  chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì luyện tập với bao cát là rất cần thiết. Có rất nhiều kiểu đấm thẳng tay như jad hay cross nhưng dù là cách nào cũng đều tùy thuộc vào độ xoay của vai và độ nhanh nhạy của tay.

Bài tập với bao cát đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa chân, tay, mắt. Khi bạn đã có nền tảng thì việc luyện tập boxing tại nhà mỗi ngày sẽ giúp năng cao sức khỏe, cơ bụng cơ chân được săn chắc và dẻo dai hơn rất nhiều.

Tuy nhiên muốn tập thể dục tốt tại nhà thì bạn cũng cần phải chọn đơn vị cung cấp những dụng cụ cho bộ boxing uy tín đảm bảo chất lượng đem lại độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về phương pháp luyện tập boxing tại nhà mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.  Nếu có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với đơn vị qua website: https://thethaominhphu.com/may-chay-bo-dien/ để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm các tin tức khác tại https://top100vn.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *