SCTV ONLINE TĂNG LOẠT KÊNH TRUYỀN HÌNH QUỐC TẾSCTV Online tăng thêm loạt kênh Truyền hình Quốc tế “khủng”, giá không đổi.

Để đáp ứng sự chờ đợi của khán giả, dịch vụ SCTV Online sẽ bổ sung thêm nhiều kênh nước ngoài đẳng cấp.

AXN là kênh quốc tế với các bộ phim truyền hình hàng đầu, phim bom tấn, chương trình thực tế và các sản phẩm mang tính đột phá.

FOx Sports 1 là kênh thể thao của Mỹ, chuyên phát các giải đấu gồm Major League Baseball, bóng bầu dục Pac-12 , các trận bóng đá, các giải Golf của Mỹ, UFC, và NASCAR

Cartoon Network phát các bộ phim hoạt hình hay nhất trên toàn thế giớ suốt 7 ngày trong tuần. Nhiều nhân vật hoạt hình đã thực sự trở nên gần gũi với trẻ em như Tom và Jerry, Scooby – Doo, gấu Yogi, kiến Atom…

Discovery là kênh truyền hình chuyên cung cấp chương trình phim tài liệu hay nhất từ khoa học và lịch sử tới thiên nhiên, cùng những cuộc phiêu lưu và hành trình vĩ đại của con người.

Animal Planet là kênh truyền hình khoa học chuyên phát sóng về cuộc sống của giới động vật hoang dã và vật nuôi, cũng như các hành trình của các nhà thám hiểm động vật trên thế giới. Kênh có xuất phát từ Discovery.

Mỗi tài khoản lần đầu đăng ký sử dụng SCTV Online được trải nghiệm dùng thử MIỄN PHÍ gói dịch vụ ” SCTV VOD Thuê bao” trong 07 ngày.

Hotline: 19001878 – Website: www.sctv.com.vn – Email: trungtamvas@sctv.vn – Facebook: Fanpage SCTV Online

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *