Phát hiện BÀN TAY TIÊN KỲ LẠ Trên Hòn Đá Bạc Cà Mau | lang thang cà mau | travel ca mau• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan muốn mời anh chị cùng Sunny Doan lang thang vùng đất mũi cà mau để khám phá hòn đá bạc cà mau được ví như tiên cảnh hạ giới của miền đất nay và phát hiện bàn tay tiên kì lạ trên hòn đá bạc này. Mời anh chị cùng khám phá hòn đá bạc nhé.
Nếu anh chị có du lịch tới cà mau (travel ca mau) thì nên thử một lần trải nghiệm nhé để anh chị hình dung một phần nào đó về cuộc sống cà mau ngày nay vùng đất mũi như thế nào và anh chị hiểu thêm về cà mau để nhớ lại những kỷ niệm khó phai của những người con miền đất cà mau, một mãnh đất mũi việt nam nói riêng và miền tây nói chung, đặc biệt là các anh chị việt kiều hải ngoại xa quê và Sunny Doan muốn gởi vài hình ảnh quê hương nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó cảnh vật để lưu luyến ngày ấy và bây giờ của miền tây sông nước ngay nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa miền tây nhìn lại mà xưa kia đã có kỷ niệm có gì khác không và đặc biệt anh chị viet kieu đã từng sinh ra và lớn lên ở cà mau hay trước kia anh chị viet kieu ve nuoc đã từng ghé nơi đây để nhìn lại. Nhân đây kính chúc anh chị luôn vui tươi và tràn đầy hạnh phúc ạ.
Mời anh chị xem video mang tên : Phát hiện BÀN TAY TIÊN KỲ LẠ Trên Hòn Đá Bạc Cà Mau – lang thang cà mau – travel ca mau

Thân ái,
#sunnydoan #langthangcamau #travelcamau

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/du-lich/

21 thoughts on “Phát hiện BÀN TAY TIÊN KỲ LẠ Trên Hòn Đá Bạc Cà Mau | lang thang cà mau | travel ca mau

 1. Mình đã đến thăm hòn đá bạc rồi cảnh đẹp lắm luôn đó mình đã đến tượng đài rồi và đi lòng vòng qua biển nữa đó và sem cá ông nữa đó

 2. Cám ơn anh Sunny Đoàn đã chia sẻ điều thú vị này mà hình như anh định vị sai kìa
  Anh cho em hỏi thêm bài hát lúc bắt đầu video là bài gì ạ em kiếm nó lâu lắm rồi cám ơn anh

 3. Rất đẹp tôi rất thích ước chi mình cũng được đi thăm quan những nơi đẹp như thế này

 4. bạn có thấy mấy cây cột khách san có dá với sò ko. cái do la do mình dán do. quá quen rồi

 5. bạn có lên bàn chan tiên chưa. mình từng làm nhà hàng ngoài hòn. ăn ở do nhiều. tối den buồn lắm

 6. Sonny, what is the name of this song at the beginning of this video? It's a beautiful song. Please let me know? Can on nhieu lam.

 7. Đi lội bộ mệt, kiếm ly nước đá uống mà đắc gấp 6 đến 8 lần ly nước bình thường… 1 cây kem 3k vô đó là 20k…

 8. Cảm ơn bạn clip good nhưng bạn sau không quay bảng đi tích cho đọc giả đọc 🙏

 9. Xin lỗi bạn nghe mình ở cà mau xưa nay tôi không bao giờ nghe bàn tay tiên mà chỉ có dấu chân tiên thôi bạn ơi, xưa có lời đồn rằng dấu chân tiên ở miền tây phát hiện 2 dấu 1 hòn đá bạc 2 ở An giang mà mình nghe đâu ở núi cấm. Cảnh quan hđb không còn được đẹp như trước nữa vì đã bị loài người khai thác du lịch làm thay đổi diện mạo của nó cách đây hơn 20năm. Nếu lúc trước bạn ghé thăm còn có dịp gặp những loài động vật nay trả có con nào nên 15 năm nay tui không muốn ghé thăm.

 10. Phut 36.04 – 36.08 tôi còn nhìn thấy cả đầu 1 con ngựa,có bạn nào thấy giống ko ạ?!

 11. Phut 30.04 – 36.08 tôi còn nhìn thấy cả đầu 1 con ngựa,có bạn nào thấy giống ko ạ?!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *