Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu công khai người Vợ được giấu kín lại là … – TIN TỨC 24H TVNhà báo Lại Văn Sâm lần đầu công khai người Vợ được giấu kín lại là … ► Đăng Ký Kênh:

► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Tin tức hàng ngày mới nhất:
– Chuyện lạ Việt Nam và thế giới:
– Chuyện tâm linh có thật:
– Tin mới nhất về Mạnh Quỳnh – Phi Nhung:

► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: tintuc24htv@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Hashtag: #tintuc24htv #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/lam-dep/

35 thoughts on “Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu công khai người Vợ được giấu kín lại là … – TIN TỨC 24H TV

 1. Toàn lấy ống đu đủ THỔI cho nhau ghê quá !
  Có giỏi đưa lên BCT trong ĐH TW 13 cho vui đê .

 2. Nếu là sự thật thì đúng là thằng súc sinh hóa mã: (Khôn bao nhiêu cũng chưa đủ, nhưng ngu dốt thì đã có thừa)

 3. Ko biết thì nói ít thôi những gì khán giả biết rồi thì đừng nói nhai đi nhai lại làm gì nữa đừng câu like kiểu này khán giả họ không thích đâu

 4. Tưỡng là chuyện gì chứ VỢ hợp pháp người đã đước chính quyền và hai họ chấp nhận có gì phải giấu kín hay là quá xấu quê mùa . nói đủng ra là ( vợ hờ ) người tình hay miễn nam gọi là bồ thì mới giấu kín chứ ( chương trình lảng xẹt để câu khách )

 5. Lại văn sâm sống chẳng ra cái đầu buồi gì để cho trấn Thành và tóc Tiên đáng tuổi con cháu mà gọi bằng anh mới đau chứ

 6. Nghe có vô lí không ạ LVS noi tiếng thế chả nhẽ không ai biết vợ của ông ấy cả một con người mà sao giấu được , khán giả tinh ý lắm 😂 chả tin nổi cái tin này 😜

 7. Công khai cái tốt thì tốt đưa đê người xoi moi làm trò hê thì không hay chút nào thật vơ vẫn

 8. Lại văn Sâm khai mang lý lịch ? Nghe có vẻ xạo quá! Cơ quan của LVS không nhận hồ sơ xin việc ư? Biết LVS có con trai mà không biết vợ ông ta là ai.
  Đám cướii con trai mà không có mẹ dự ư?
  Nghe có vẻ vô lý quá! Giống như lý lịch của một gián điệp !!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *