Để con phát triển đều đặn cả về thể chất lẫn tinh thần, bé cần phải được ăn, uống, ngủ đầy đủ và đúng giấc.
Video này mẹ Gấu chia sẻ cho các bạn 1 ngày sinh hoạt của bé nhỏ nhà mẹ Gấu (em Rex) trong giai đoạn 7-8 tháng nhé.
Link lịch sinh hoạt của bé 5-6 tháng:
Lịch sinh hoạt của bé 9-10 tháng:
Lịch sinh hoạt của bé 11-12 tháng:
Để các mẹ tham khảo và hình dung được cách xếp lịch sinh hoạt bào gồm cho bé ăn, cho bé ngủ, cho bé tắm khi nào , bao lâu trong 1 ngày thì phù hợp và tối ưu nhất nhé.
Khi trẻ đã quen với nếp sống, sinh hoạt đúng giờ sẽ mau lớn, ngoan ngoãn, mẹ sẽ đỡ vất vả hơn trong công cuộc chăm con đầy gian khổ này! Hy vọng sau video này các bạn sẽ lên được lịch ăn ngủ chơi cho bé hợp lý hơn nhé.
✅Mời các bạn xem thêm những video của mình ở đây :
– 3 quy tắc vàng giúp bé tăng cân đều:
– Cách nấu cháo 1:10 cho mẹ bận rộn:
– Pha bột ăn dặm lần đầu cho bé :
– Cách đút cho bé lần đầu ăn dặm:
– 1 số cách dụ bé ăn ngoan :
– Nấu nước dùng để nấu bột & cháo:
– Nấu 1 tuần đồ ăn dặm cho bé 5-6 tháng:
– Cách nấu cháo tăng cân thanh nhiệt cho bé 6-8m :
– Nấu cháo dinh dưỡng cá và heo:
– Nấu cháo cá cho bé bị bệnh:
– Nấu cháo dinh dưỡng lươn:
– Nấu cháo bồ câu dinh dưỡng:
– Làm bánh pancake kiểu Nhật cho bé:
– Làm bánh Flan cho bé:
– Làm sữa chua cho bé từ sữa công thức:
– Cách chăm sóc trẻ bị bệnh:
– Làm thuốc trị ho cho bé dưới 1 tuổi :
– Cách trị rôm sảy cho bé:
– Cách trị hăm cho bé tự nhiên:
– Cách cho bé uống thuốc không nôn:
– Review bột ăn dặm Ridielac, Cerelac, Nuti IQ:
– Review bột ăn dặm Hipp & Heinz:
– Review hũ ăn dặm Hienz:
– Kiêng cữ sau sinh đúng cách:
– Cách có nhiều sữa:
👨👩👧 Bạn có thể Đăng Ký channel ở đây để ủng hộ tinh thần mẹ con mình nha :
Tụi mình sẽ cố gắng làm nhiều video hơn để chia sẻ cách nuôi dạy con cho mọi người
—————
Các bạn kết nối với Mẹ Gấu nhé 💖💖💖
Fanpage:
Nguồn: https://top100vn.com/
Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/meo-vat/
Xem thêm Bài Viết:
- SỮA nào cho TRẺ BIẾNG ĂN, CHẬM TĂNG CÂN – Có nên dùng SỮA CAO NĂNG LƯỢNG | ThS DS Trương Minh Đạt
- Bác Sĩ Nói Gì | Tập 19: Trẻ biếng ăn nguyên nhân do đâu và giải pháp kịp thời cho mẹ bỉm
- Trẻ bị viêm phổi nên ăn gì để mau khỏe? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
- Viêm phế quản cấp tính ở trẻ nhỏ | VTV3- Tư vấn sức khỏe
- VTC14 | Cảnh báo các bệnh viêm kết mạc mắt gia tăng trong mùa hè
Con e gần 7 tháng mà k chịu ăn gì hết c. Uống sữa thi đút muỗng
Bé e thường hay dậy sớm. Khoảng 6h kém. E có nên cho bé ăn cữ ság lúc 6h30 dc ko ạ. Bé e 7 tháng
Buồn wa Mẹ Gấu ơi! Bé nhà Mình 7thang mà lười ăn wa trời, mỗi lần ăn là ngậm ko hè rồi khóc luôn, ngày ăn có 1 cử ,mà ăn có xíu thôi .Mình buồn thật sự luôn
MG ơi cho e hỏi lịch thì như thế nhưng có những hôm giấc ngủ bé bị xáo trộn vậy thì mình vẫn cho ăn theo lịch hay linh động cho bé ạ ? Và nếu có linh động thì như thế nào là hợp lý ạ?
Mg Cho mình hỏi ăn nhẹ là ăn những gì ạ
Mg cho e hỏi con e gần 8th.nhưng con lười ăn lắm ạ.c nấu cháo thịt thì c băm thịt sống ạ.làm nào cho cháo k bị bọn thịt ạ.e nấu thịt e cho máy xay mà sao nó bón cục nên nhìn cháo k ngon hay sao ý ạ
NHìn chị giống helen Đặng
Bé em gần 9tháng tuổi . Chỉ có chín ký thôi .Vậy có được không chị .. Bây giờ cho bé ăn ngày mấy lần chị
Con me gau lúc 7 thang an cháo co say nhuyễn hk a
Bé gái minb được 8 tháng nặng 7kg.. ngay 2 bua cháo ( thay đổi món liên tuc), đang ti mẹ. Vây be mình có nên cho bú dặm thêm sữa ngoài đê tăng cân k c?
Chị ơi cho e xin lịch ăn dặm bé 7 tháng . bé e uống sữa công thức hoàn toàn . bé hay bị ọc lắm chị
Tổng lượng sữa bé 8th bao nhiêu ah
Chị ơi bé nhà e uống sữa công thức hoàn toàn bé e 7tháng rồi ak . mà bé e hay ọc . chị cho e xin lịch sinh hoạt của bé với ak
Be c ăn uong thay cưng quâ be nha e 8th ma k chiu năm hay ngồi im toàn phá nen ăn rất khó ma k chiu u bình
C oi
Me gau oi ma cho be an r khoang bao lau mới cho bu a mà bé ăn dặm sao đêm be it bu co sao hk a
ca ngay cho be an ca co anh huong i cho be ko chi oi?
MG cho e hỏi 90ml là sữa mẹ vắt ra hay là sữa công thức vậy ạ. Tại nghe thì là 90ml còn chữ hiện lên trên video là sữa mẹ. Vậy sữa công thức thì sao ạ?
Mẹ Gấu ơi bé mình 7m sáng khoảng 6h bé dậy mình cho bé uống sữa rồi khoảng 9h mình mới cho ăn đc k?
mình thấy chưa hợp lý với bé mình, bé ăn nhiều cữ với cả ngủ muộn quá. nhưng rất thích cách ăn của bé.
MG ơi 7thág ăn đc vág sữa chưa ạ
Bé nhà em gần 8 tháng mà mới đc 8kg chị ạ bé rât biếng an và uống đc 50ml sữa thôi
Chi nấu cháu gì ma nó màu xanh đâm vay
Mẹ gấu cho hỏi bé nhà 7 tháng tuổi mỗi ngày bé ăn 2 cử mỗi 1 lần ăn được 130 ml lần có tốt hay ko bé bú sữa it lấm
Mẹ gấu ơi bé nhà mình dạo này lười ăn quá mẹ gấu có cách nào k ạ tháng đầu tiên ăn dặm thì ngoan lắm sang tháng t2 ốm xong giờ k chịu ăn ăn là khóc thoi ak
Me gấu ơi sang cho con ăn trước khi uống sữa hả me gấu
C oi con e dung 7 tháng bê ăn ngay hai cử nhưng bu sữa ít lắm.
Ban đêm bê kg ngủ được lan lộn
Con e đc 7 tháng… ngủ dậy lúc 6h sáng, vậy e điều chỉnh chế độ ntn cho con vậy c…mong c góp ý dùm e c nhe
C thấy e ko
Con e bủi sáng dậy 6h… như vậy e điều chỉnh thời gian ăn.. uống thế nào hợp lý c
C cho e hỏi tí đc ko
Mẹ gấu ơi,mẹ có cho bé uống sữa công thức k ạ, mình ít sữa quá muốn bổ sung cho bé sữa công thức, nhưng k biết chọn cho bé loại sữa nào,mẹ gấu cho mình tham khảo với ạ
C nau an cho be nhu the nao c oi,mỗi lan an c lại nấu,neu vay 1 ngày uong 3 lần thì cực và mat thoi gian
MG ơi bé e được 5t rưỡi ngày có nên ăn 2 cữ không ạ
7 8 tháng mẹ bỉm đi làm, làm sao theo lịch này được trời
Be nhà em ăn xong không chịu bú thêm á mẹ gấu
Như vậy thì có cần bớt số lượng cháo không ạ.
Vơi lại bé nhà em ít ngủ ngày lắm
Mẹ gấu có cho bé ăn blw k ạ
M dùng sữa chua co đường hay k đường a
Bé nhà mình lên cân rất chậm Mẹ gấu chỉ cách nha
chi cho em hoi chi co cach tri tao bon o tre kg chi con em bi bon nen be tieu hoa kem nen be nha em an it lam chi
Me gau cho e hoi cho con an them sua ngoai .loai sua gi a
C ơi nấu cháo vậy mình có bỏ gia vị k ạ
cam on c lich cua c nhe
Bé gấu dc mấy ký vậy chị
Bé nhà 8m 9kg ko chịu ăn cháo, bột thì ăn với bú sữa mẹ như vậy được ko ạ. Chơ nấu cháo Lên bé cứ ngậm miệng ko chịu hả
Chị ơi bé nhà em ăn ngày 3 cư cháo rồi sữa + nước trái cây nữa được k chị? Vậy có nhiều quá k ạ?
Cho e xin fb với mẹ gấu nha
Trẻ em đầu 7 tháng ăn hai cứ mỗi cứ 2/3bat và có nhiều quá không hả mẹ gấu và bữa phụ thì bé 7 tháng ăn gì hả mẹ gấu
Cảm ơn mẹ Gấu nhé! Đang đau đầu cái vụ thằng con ww. Gặp mình đi làm nữa ko theo dõi dc giờ giấc cho con. Giờ có mẹ Gấu chia sẻ. Mình có đc pp để rèn con rồi. Mình là mom hbua gặp mẹ Gấu đi đón con gái đi học về đó.
M gau oi , co thể chi minh sao cho be ăn ngon duoc k, be minh ăn co 1,2 muon chao thôi, be minhduoc 7m7 d roi m gau cho minh sdt để minh gọi hoi duoc ko