Làm thế nào khi trẻ bị tăng động giảm chú ý? Lời khuyên từ chuyên giaTăng động giảm chú ý (Attention Deficit/Hyperactivity Disorder- ADHD) là rối loạn thường gặp ở trẻ và đang có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây.
Đặc tính nổi bật nhất của trẻ bị tăng động giảm chú ý là khó tập trung, khó kiểm soát những hành động thái quá, thường xuyên phấn khích, kích động,… Tăng động giảm chú ý ở trẻ có thể gây hậu quả nặng nề đến học tập, làm việc và quan hệ xã hội của trẻ.
Đặc biệt, trong cuộc sống thời đại hiện ngày càng bận rộn, việc thiếu sự quan tâm từ các bậc cha mẹ đã khiến tình trạng bệnh của trẻ có xu hướng phức tạp và trầm trọng hơn.
Do đó, khi trẻ có những dấu hiệu tăng động giảm chú ý, cha mẹ cần quan tâm nhiều hơn đến trẻ. Việc nhận biết và chẩn đoán bệnh sớm thông qua các dấu hiệu, kiên trì điều trị sẽ giúp trẻ cải thiện đáng kể tình trạng bệnh, sớm hòa nhập và làm chủ cuộc sống.
Để hiểu thêm về tăng động giảm chú ý ở trẻ và phương pháp điều trị tăng động giảm chú ý hiệu quả, mời quý vị theo dõi video với những chia sẻ từ Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Mai, TT Tư vấn điều trị tâm lý bệnh tự kỷ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
———————
Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :

Liên hệ với Vinmec:
Fanpage:
Website:
Hệ thống bệnh viện:

————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *