Làm gì khi bé ngã từ trên giường xuống đất?#bácsĩmai, #bácsĩđoànthịmai, #mẹhỏibácsĩtrảlời
Làm gì khi bé ngã từ trên giường xuống đất?
Đa số các bậc cha mẹ đều cho con ngủ nôi hoặc cũi trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, cũng có một số bậc cha mẹ thích cho bé ngủ giường chung với mình. Ngủ giường có rất nhiều lợi ích, nhưng bên cạnh đó bạn phải đối mặt với một nguy cơ khác, đó là tình trạng bé ngã từ giường xuống đất. Nếu bé bị như vậy, bạn phải làm sao? Hãy cùng Hello Bacsi theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết cách xử lý cho tình huống này nhé.

Nửa đêm, bạn nghe một tiếng “bịch”, quay qua thì đã thấy bé nằm dưới đất. Hoảng sợ, lo lắng, đó chắc chắn sẽ là những cảm xúc của bạn lúc này. Hãy bình tĩnh và đừng quá lo bởi đa số các trường hợp bé ngã từ giường trên xuống đất đều không gây ra những thương tích quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bé ngã từ độ cao 2,5 m trở lên thì sẽ dễ gây ra chấn thương đầu. Do đó, trước khi ngủ giường, bạn nên lường trước những mối nguy hiểm mà bé có thể gặp phải để có biện pháp phòng ngừa nhé.
Làm gì khi bé ngã từ giường xuống đất?

…………………….
🔥 Bạn và người thân đang nuôi con nhỏ?
🔥Bạn không biết phải làm gì, xử trí ra sao cho đúng trước các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ?
🍀 Hãy kết nối với mình, bởi tất cả những thắc mắc về chăm sóc trẻ nhỏ của bạn sẽ được giải đáp video và livestream hàng ngày.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp trên kênh Youtube: Bác sĩ Đoàn Thị Mai.
🌺 Hãy tương tác với kênh youtube Bác sĩ Đoàn Thị Mai và cùng lắng nghe mình tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe trẻ em mà bạn quan tâm.
❤ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH, MÌNH THƯỜNG XUYÊN LÀM VIDEO CŨNG NHƯ LIVESTREAM HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở TRẺ NHỎ.
Bác sĩ Đoàn Thị Mai – Hiện đang học tiến sỹ y khoa tại ST. Petersburg State University.

Please LIKE, SHARE, COMMENT and SUBSCRIBE
Bấm vào cái chuông góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Bác sĩ Đoàn Thị Mai LIVE STREAM và RA VIDEO MỚI nhé.
Tư vấn chuyên sâu:
Link donate:
Hoặc số tài khoản: 2681 0000 266 539 Ngân hàng BIDV chi nhánh Thái Hà – Hà Nội, Chủ tài khoản: Đoàn Thị Mai,
Điện thoại lien lạc +7 906 248 58 79 Mail: vanloc@mail.ru
Kênh youtube về đời sống của người Việt ở nước ngoài nói chung và của gia đình Mai nói riêng :
Facebook:
Fanpage:
Group :
Các video khác
Bác sĩ Đoàn Thị Mai hướng dẫn xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ em
❤️ Hãy giúp mình thực hiện dự án BỐ MẸ HIỂU BIẾT – CON CÁI KHỎE MẠNH bằng cách nhấn

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/meo-vat/

18 thoughts on “Làm gì khi bé ngã từ trên giường xuống đất?

  1. Xin hỏi bác sĩ. Khi 1 tháng 20 ngày bé Zai nhà em bị phế quản phổi. Vào viện bác sĩ có cho đi siẻu âm Thóp và chuẩn đoán giãn não thất 2 bên nhẹ. Nhưng em theo dõi thấy bé nhà em vẫn linh hoạt bình thường ạ. Hôm nay bé nhà em 3 tháng 7 ngày chưa lẫy và ngóc đầu lên được. Xin hỏi bsi như thế có phải do giãn não thất không ạ?

  2. Bác sĩ ơi bé nhà e 7 tháng rưỡi. E mới đi vệ sinh 5 phút thấy con khóc e vào thấy đang nằm ngửa ra rơi từ trên giường xuống. E quan sát rồi bế lên thì bé nín khóc. Đầu bé k bị gì và vẫn hoạt động tay chân bình thường. Vậy e nên làm gì lúc này ạ. 😭

  3. Bác Sỉ Ơi, Con Em Té Trên gê cao khoảng 30cm đập trán xuống đất có sao không ạ?, trả lời nhang giúp em ạ em lo đang rất lo.

  4. Chào bác sĩ.cho e hỏi con e gần 15th hay bị trượt nuoc té đập đầu phía sau bụp bụp. Lúc té lần đầu tiên là 5th rơi từ trên giường xuống và nhug lần sau bị trượt nước té đập đầu phía sau. Bé té tầm 10 lần như zay rồi. Mỗi lần té xog bé nôn ra rồi bé vẫn chơi bình thường và e theo dõi thấy ko sao. Bác sĩ cho e hỏi té nhiều như zay sau này có ảnh hưởng gì và giảm trí ngớ ko ạ?e cảm ơn

  5. Con em mới 2 tháng thôi.bà bế 2 bà cháu ngã.con e bị đập đầu xuống bé k có vết gì .bé cứ muốn ngủ luôn k biết do đâu.

  6. Bs oi e be đc gan 4 thang roi tu hom tẹt đèn nay bé cu đi phan long nhieu nuoc lan vân co mui chua co phai bi trieu chay k con truoc đo be đi phan deo Tuan moi đi 1 lan e cũng cho uong thèm Sua ngoai ca bu me nua

  7. Bé e 5th bị té ngửa đập đầu xuống sàn nhà từ trên giường.nay đã hơn 3 ngày thì thấy rỉ mũi bé có máu.có phải do bị té ko ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *