Kingdom 101 giá căn hộ 3 phòng ngủ là bao nhiêu?

Kingdom 101 giá căn hộ 3 phòng ngủ là bao nhiêu?

Những thông tin về Kingdom 101 giá luôn được trông đợi trong mọi thời điểm. Bởi nhu cầu sinh sống cũng như tìm nơi ở lý tưởng hiện nay vô cùng cấp thiết. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề trên hãy dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây.

Những thông tin về Kingdom 101 giá luôn được trông đợi trong mọi thời điểm
Những thông tin về Kingdom 101 giá luôn được trông đợi trong mọi thời điểm

Kingdom 101 giá căn hộ 3 phòng ngủ

Dễ nhận thấy, nhu cầu tìm kiếm thông tin về kingdom 101 giá luôn thường trực. Bởi dân số liên tục tăng cao trong khi quỹ đất là tài nguyên cố định. Để nắm bắt chính xác bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây:

Kingdom 101 giá căn hộ 3 phòng ngủ từ 4.5 tỷ đến 5.5 tỷ

Mỗi căn hộ tại Kingdom 101 đều sở hữu vẻ đẹp độc đáo với dàn nội thất sang trọng. Đồng thời, chủ đầu tư còn chú trọng kết hợp yếu tố hiện đại và nét đẹp thiên nhiên. Từ đó, các yếu tố như ánh sáng, gió, khí trời hòa quyện lại với nhau.

Theo đó, căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Kingdom 101 có giá từ 4.5 tỷ đến 5.5 tỷ. Với diện tích là 90 đến 110m2 đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống của mọi khách hàng. Bạn dễ dàng tận dụng tối đa công năng của căn hộ và tận hưởng nhiều tiện nghi.

Kingdom 101 giá 4.5 tỷ đến 5.5 tỷ đối với căn hộ có 3 phòng ngủ
Kingdom 101 giá 4.5 tỷ đến 5.5 tỷ đối với căn hộ có 3 phòng ngủ

Giá sẽ có sự chênh lệch dựa trên nhiều yếu tố

Tuy nhiên, giá căn hộ Kingdom 101 còn chịu tác động bởi nhiều yếu tố. Cụ thể là diện tích, tầng, tòa và hương view bạn cần nắm chắc để tránh nhầm lẫn. Hơn hết, dự án được xem là đứa con tinh thần ấp ủ nhiều năm của chủ đầu tư.

Chính vì vậy, bất cứ ai sở hữu cũng như sinh sống tại dự án đều được đáp ứng tốt. Từ nơi ở cho tới tiện ích về giải trí, sức khỏe, di chuyển,…vô cùng thuận lợi. Quý vị có thể tìm hiểu thêm tại chuyên trang Bất động sản Ree hunt .

Ưu đãi khủng từ nhà đầu tư

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ với ưu đãi khủng từ nhà đầu tư. Điều này tạo cơ hội cho tất cả khách hàng muốn an cư tại dự án Kingdom 101. Đồng thời, bạn cũng không bị vấn đề tài chính đè nặng, chủ động trong thanh toán.

Theo đó, ngân hàng Vietbank hỗ trợ với thời gian cho vay lên đến 20 năm. Mức lãi xuất cho vay là 6.5% cố định trong 02 năm đầu tiên. Hơn hết, thời gian ân hạn vốn gốc là 24 tháng không vượt quá tỷ lệ cho vay.

Những thiết bị nội thất khi được bàn giao căn hộ là gì?

Trên thực tế, dự án Kingdom 101 nằm tại trung tâm quận 10. Nơi đây có quy mô 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 106.209m2 triển khai trên khu đất rộng 33.000m2. Khách hàng bị chinh phục bởi lối thiết kế khoa học cùng các thiết bị nội thất bàn giao như sau:

Thiết bị vệ sinh

Các thiết bị vệ sinh được nhập khẩu chính hãng từ Đức với thương hiệu Grohe. Từ đó, mang lại cho cư dân sự tiện nghi, thoải mái, khẳng định đẳng cấp gia chủ. Tin rằng, với những thuận lợi kể trên bất cứ khách hàng nào cũng phải hài lòng.

Kingdom 101 giá bao nhiêu cũng xứng đáng với các thiết bị nội thất sang trọng, đẳng cấp
Kingdom 101 giá bao nhiêu cũng xứng đáng với các thiết bị nội thất sang trọng, đẳng cấp

Thiết bị nhà bếp

Bên cạnh đó, thiết bị bếp được bàn giao Full với bếp từ, chậu rửa của Malloca. Đây là thương hiệu nhập khẩu từ Tây Ban Nha đảm bảo chất lượng vượt trội. Vì vậy, chinh phục mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Thiết bị điện

Đặc biệt, bạn còn yên tâm tuyệt đối với thiết bị điện hàng đầu Châu Âu hiện nay. Các thương hiệu xuất phát từ Pháp, Mỹ, Ý vừa đảm bảo an toàn mà còn mang lại nét thẩm mỹ.

Ngoài ra, nền phòng khách và phòng ngủ, WC đều được lát đá độc quyền nhập từ Ý. Đồng thời, căn hộ có kính Low E 3 lớp, an ninh bảo vệ 3 lớp, máy lạnh trung tâm,…Do vậy, Kingdom 101 giá bao nhiêu cũng hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Nguồn: https://top100vn.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *