Khám phá Hang Rái thác trên biển duy nhất tại Việt NamHello, xin chào các bạn đã đến với kênh “Minh tiệp Vlog”.
Và hôm nay chúng ta hãy cùng đến với vlogs khám phá Hang Rái – thác trên biển duy nhất tại Việt Nam, Nơi này sở hữu khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thác nước trên biển và địa hình độc đáo. Hang Rái thuộc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nằm trên cung đường tỉnh lộ 702 đường đi từ Phan Rang đến Vĩnh Hy, Hang Rái là khu vực bao gồm rặng san hô, hang núi kéo dài ra biển nằm ở phía nam của vịnh Vĩnh Hy, cách thành phố Phan Rang khoảng 35km.
Từ Phan Rang, du khách đi theo tuyến đường biển Ninh Chữ đến cầu Tri Thủy, rẽ phải và đi tiếp dọc quốc lộ 702 đến thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Vĩnh Hy. Con đường biển với những vòng cung một bên là màu xanh trong như ngọc bích của nước biển, một bên là đồng cỏ xanh mướt với đàn cừu trắng hiện lên như những thước phim hoàn hảo sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua trên hành trình chinh phục Hang Rái. Hãy cùng tìm khám phá Hang Rái – tuyệt tác thiên nhiên của Ninh Thuận này nhé.
Kênh “Minh tiệp Food and travel” là kênh youtube chuyên review giới thiệu, khám phá những địa điểm, món ăn ngon của các quốc gia trên thế giới.

Cám ơn các bạn đã xem video. Đăng ký kênh tại thông tin bên dưới nhé:

Đăng ký kênh:
Twitter:
Pinterest: www.pinterest.com/minhtipfoodandtravel
Blog:
G+:
Facebook:

Các video khác:

Khám phá vịnh vĩnh Hy Ninh Thuận:

Khám phá Sapa:

Khám phá 7 địa điểm du lịch đà nẵng:

#minhtieptravelandfood #khampha #minhtiep

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/du-lich/

4 thoughts on “Khám phá Hang Rái thác trên biển duy nhất tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *