Khám Phá Đất Nước Của Những Vị Thần – Quang Vinh PassportNghỉ chân một ngày tại Athens – thủ đô đất nước Hy Lạp, Quang Vinh sẽ có những trải nghiệm thú vị gì tại đây?
Chưa dừng lại tại đó, nhớ xem đến cuối cùng để “nắm trong tay bí kíp” di chuyển cực nhanh và tiện lợi đến hai hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp Mykonos và Santorini nha!
✅ Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn của Quang Vinh:

☞ More Information About Quang Vinh:
♫ Facebook:
♫ Fanpage:
♫ Instagram:
♫ Website:

—————————————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Quang Vinh
© Copyright by Quang Vinh
☞ Please do not Reup

#QuangVinhPassport #Athens #Greece #QuangVinh #QuangVinhOfficial #travel

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/du-lich/

37 thoughts on “Khám Phá Đất Nước Của Những Vị Thần – Quang Vinh Passport

  1. Đúng ra bỏ hơn 500k để coi 1 đống đổ nát thì ko đáng chút xíu nào. Nhưng tuổi thơ của ai cũng đã từng đọc qua thần thoại hy lạp nên thôi cần có dấu ấn gì đó để hồi tưởng về sau.

  2. Em nghĩ a. V đừng đi nhiều nữa , tới lui ơ? đâu thì cũng vậy thôi , cũng có nhiêu đó thu' , đi hoài mêt. & tôn' rất nhiều tiền ktê' …. Nếu ngta đi business tìm hiểu làm ăn okay

  3. Kênh của A Vinh hay thế này sao ít người xem quá, Tôi không bỏ sót một tập nào của A

  4. Ước gì a Vinh cho mình 10 chiệu mình đi Đà Lạt là được 😂, ko cần đi đâu xa xôi cho mệt 🎉

  5. Clip nay a Vinh nói chi tiết rõ ràng và tận tâm lắm luôn thanks a Vinh rất nhiều nè. Em cũng có sở thích mua magnet khi đến mỗi thành phố, có khi 1 thành phố mua 2 3 cái vì đẹp quá bây giờ phải mua 2-3 cái bảng của ikea để hít lên :)))

  6. UI CHA EM TRAVEL NHU LA MOT DAI GIA …KHONG FAI AI CUNG TRAVEL DUOC NHU VAY DAU NHA…NG BINH THUONG DAU CO AI DEN GREECE AN MOT BUOI AN LUNCH LA 50EUROS DAU…CHI CO DAI GIA TRO LEN MOI CO THE AN XAI NHU VAY DUOC …VA KHONG FAI AI CUNG CO TIEN DI DU LICH TU NUOC NAY SANG NUOC KHAC …AI CUNG FAI CO MOT CONG VIEC LAM HANG NGAY HET CHU DAU CO THOI GIAN VA TIEN BAC DE MA LANG THANG DU LICH NHU ONG HOANG DAI GIA NAY ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *