Hướng dẫn chuyển văn bản thành giọng nói bằng ứng dụng tốt nhất

Hiện tại rất nhiều người muốn sử dụng chuyển văn bản thành giọng nói. Một trong những ứng dụng hàng đầu bạn có thể sử dụng nhanh chóng đó chính là Chuyển văn bản thành giọng nói tại apkchecker. Đây chính là một ứng dụng giúp bạn chuyển đổi giọng nói hiệu quả và nhanh chóng với số lượt tải về đang ngày càng nhiều. Dưới đây là hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng này trên di động của bạn

 

Bước 1: Đầu tiên là bạn truy cập vào apkchecker để tải Chuyển văn bản thành giọng nói phiên bản mới nhất sau đó cài đặt nó trên di động của bạn. Đợi hoàn thành tải và cài đặt thì mở ứng dụng bằng biểu tượng trên di động.

Bước 2: sau khi giao diện phần mềm xuất hiện thì bạn bắt đầu thiết lập lại ngôn ngữ trên thanh công cụ. Văn bản có ngôn ngữ thế nào thì chuyển thành ngôn ngữ đó. Người dùng đi đến cài đặt để chọn ngôn ngữ và phương thức nhập và đầu ra chính là văn bản được chuyển thành giọng nói. 

Bước 3: Điền văn bản bạn muốn tiến hành chuyển đổi. Sau khi điền xong thì bấm vào xác nhận. Lúc này sẽ có cửa sổ mới hiện tại và người dùng chỉ cần bấm vào chiếc loa cạnh chữ Tiếng Việt để nghe giọng chuyển đổi của văn bản bạn vừa gõ. Có thể thay đổi ngôn ngữ của giọng nói tùy theo ý muốn của bạn.

 

Lưu ý khi sử dụng:

  • Phần mềm của apkchecker luôn có bản cập nhật mới nhất để bạn sử dụng.
  • Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Đan mạch, Hà Lan, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc… 
  • Người dùng có thể tùy chỉnh mức độ to nhỏ khi sử dụng.
  • Khi bạn sử dụng trên thiết bị Android tính năng chuyển văn bản sang lời nói thì có thể cập nhập phiên bản mới liên tục ở apkchecker.

 

Có thể nói đây là cách sử dụng ứng dụng nhanh chóng, hiệu quả. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo hiệu quả. Mong rằng ứng dụng của apkchecker sẽ giúp bạn trong nhiều trường hợp khác nhau một cách hiệu quả nhất. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://top100vn.com/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *