Hướng dẫn Cách Chơi Sea Of Thieves Chỉ Với 50.000 VNĐ | Chơi Được Tối Đa 2 ThángLần này, streamer sắp nổi tiếng cocobum92 sẽ hướng dẫn các bạn cách để chơi được trò Sea Of Thieves mà không phải tốn quá nhiều tiền (59$)

Sea of Thieves là trò chơi hành động, phiêu lưu lấy đề tài cướp biển do Rare Studios sản xuất và Microsoft phát hành. Trong game, bạn sẽ được đóng vai một tên cướp biển thực thụ. Bản thân game cũng giống như một trò chơi mô phỏng, với thuyền trưởng cũng như thuyền viên, và bạn sẽ phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển khơi, từ dong buồm, lái tàu, cho tới lặn xuống đáy biển sâu đi tìm kho báu.
Điều thú vị nhất của trò chơi này chính là tính năng co-op đặc biệt hay ho, game thủ sẽ phải thực sự phối hợp với những người chơi khác để làm các công việc trên thuyền, ví dụ như người phải căng buồm, người phải chèo, người phải bẻ lái. Đến khi PvP thì còn náo loạn và hấp dẫn hơn nữa.

Support the stream:
HudiTV – Biệt đội hủy diệt – Kênh Streaming Esport

♛ Link Discord:
♛ Facebook:
♛ Link Youtube :

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/cong-nghe/

29 thoughts on “Hướng dẫn Cách Chơi Sea Of Thieves Chỉ Với 50.000 VNĐ | Chơi Được Tối Đa 2 Tháng

  1. Anh ơi anh chỉ dùm em cách tải trên điện thoại được không chứ không phải tải trên b tính em thấy có một người người ta phải trên điện thoại ở trên mạng bằng ứng dụng trình duyệt sao em tải không được mong anh hướng giận

  2. sao e chơi được đúng 1 lần là k thể chơi được nữa là s ạ @@ e mua xbox game pass r nó bảo k hỗ trợ nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *