Hoàng Hải Vân – Nhà báo Xuất sắc – Giải Cống hiến Bảo vệ ĐVHDTrung tâm Giáo dục Thiên nhiên
Website:
Facebook:

Tên: Hoàng Hải Vân
Chức vụ: Phóng viên báo Thanh Niên
Giải thưởng: Nhà báo xuất sắc

Ông Vân đã theo nghiệp báo chí được hơn hai mươi năm. Ông được đánh giá cao với nỗ lực và nhiệt huyết lâu dài trong việc khuyến khích và kêu gọi công chúng không sử dụng các sản phẩm từ ĐVHD thông qua các bài viết của mình.

Trong những năm qua, ông Vân đã có nhiều bài viết nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề liên quan đến sử dụng mật gấu, sừng tê giác, và các loại thuốc cổ truyền từ ĐVHD. Ông cũng là người ủng hộ nhiệt tình công tác bảo vệ ĐVHD và sức mạnh của việc giáo dục cộng đồng để tạo ra sự thay đổi. Những bài báo của ông đã nêu bật các vấn đề về tình trạng tiêu thụ ĐVHD và thúc đẩy những thay đổi tích cực trong thái độ và hành vi của cộng đồng.

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/lam-dep/

7 thoughts on “Hoàng Hải Vân – Nhà báo Xuất sắc – Giải Cống hiến Bảo vệ ĐVHD

  1. Người VN cái gì cũng bõ vô miệng ăn, con gì cũng bắt ăn và khen ngon hàng quý hàng hiếm.. miễn có ăn là vui nên gọi là ăn tạp, bỡi có khi ăn xong thì lăn ra giãyy chết thì bảo là trúng gió. Còn bên đạo thì bảo là bị báo ứng (..củng đúng ) vì quá ác. Nhưng đối với người nước ngoài thì họ bão nước mình là hơi bị dốt.

  2. Bọn (^^tư bản giãy chết^^) nó đã rất nhân văn lâu lắm rồi nó đã bỏ công của cho mấy anh ở nơi thiên đường xhcn vn bảo tồn hơi nhìu đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *