ANTG | Hớ hênh mặc váy ngắn đi xem hoa, cô gái bị kẻ vô lại móc “chỗ kín” | Nhận diện tội phạm
Mỗi dịp Tết đến luôn là thời điểm vàng cho bọn trộm cắp, cướp giật hoành hành. Việc mọi người bị cuốn vào công việc của mình nên lơ là trong việc bảo vệ tài sản. Lợi dụng điều này các đối tượng đã nhanh chóng ra tay trộm cắp.
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
#nhậndiệntộiphạm #trộmcắp #móctúi
Nguồn: https://top100vn.com/
Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/thoi-trang/
Xem thêm Bài Viết:
- Những chiếc váy cưới độc đáo nhất thế giới mà bạn sẽ không tin nhưng có thật
- váy cho người béo lùn chân to
- Đây là những bộ váy cưới đẹp nhất 2017 của sao Việt diện trong ngày trọng đại khiến ai cũng trầm trồ
- NHỮNG MẪU ĐẦM-VÁY ĐẸP NHẤT 2018 DÀNH CHO NGƯỜI MẬP BÉO || Đầm giá rẻ cho các nàng lựa – Phần 2
- Đầm Đen Cột Nơ Xòe Nhẹ Duyên Dáng DL267
loại gái này cũng thuộc dạng điếu cày ủy ban thôi !
Tử hình hết mẹ lũ này đi
Tiền mất còn làm kiếm lại được mà tưởng đâu vùng tam giác bị nó khai thông thì toi rồi
Moc vao chô kin tuong dô chô kia.
Thời đại tiến hóa, vật chất hiện đại cám dổ lòng tham. Trộm cắp càng nhiều.
Những hình ảnh mà bọn khốn kiếp làm sấu nước viêt. Bắt đươc chém đầu .
1 cú lừa hoàn hảo va chất lượng nhất co 1 0 2 ,😂😂😂
Ông đừng có nói là mọi người bị lừa mới mất đồ , chính tôi cũng bị lùa vì cái tiêu đề của ông rồi.
Bọn phai bỏ tù trung thân.bọn nghiện cũng vậy.thả ra về nó lại tiếp tục
Cứ ăn mặc khêu gợi khoe hàng nó chẳng nổi điên lên. Chết vì ngu còn đỡ. Chết vì đẹp đầy đứa chết
Búa đap đầu nó
Đụ má éo có chổ kín toàn chổ hở.máy ac c an toàn nói fét
Tưởng đâu sờ bướm nên vào xem thôi
Thẳng tay với loại lười lao động chỉ biết hưởng thụ …từ 10 năm tù trở lên mới mong giảm nạn trộm cắp ..
Su ban het di
.
Có mặc váy đau mà chỗ kín mấy ban
Mỗi ngừoi phải bị móc một lần mới khôn ra ko thì ngu mãi
Chôn sống bọn nó đi
Cú lừa ngoạn mục
Bây giờ chả thằng nào thèm sờ lồn hay sờ vú cả. Chỉ làm cho đàn bà nó sướng mà mình phải tội
Trộn cắp thì cần tiêu diệt ,còn riêng những cô Gái ăn mặc hở hang có ý:mời anh xơi đi,đây là hiện tượng kinh doanh quảng cáo vốn tự có,cần phải xử phạt cả hai.Xử phạt kẻ sờ soạng với tội ăn bánh không trả tiền,sử phạt cô gái về tội kinh doanh không giấy phép vốn tụ có.
Chương trình rất hay.
Những nạn nhân rất dở hơi khi tạo điều kiện cho ý tưởng của trộm. Còn trộm thì cứ vẫn là trộm, vô tư mà lấy, bắt được thì đi vài tháng lại về ,không vấn đề gì.
T vào vì cái hình
Chỉ có ở Hà Nội…
Móc lỗ đít
Thánh haha
Tóm lại dân VN có tính gian lận và sống vụ lọi ,do giáo dục mà ra .Cán bộ cầm quyền sống và làm việc không minh bạch ,lừa trên dối dân ,ăn Choi đĩ bọm ,doi trá gian manh .Vậy
dân lấy đó là mục tiêu học tập .Tôi ghê tỏm tính cách người VN .Có đến 80% người Việt xấu xa bẩn thiểu
Tui đang nghĩ rất trong CMN sáng
nó giật title ý mà. đếu tin được
Trộm cắp này là do nhà nươv và pháp luật nuôi bọn nó đấy vì chú nhà bắt được vhôm đánh chộm thì đi tù chộm đánh chết chủ nhà là chủ nhà vừa mất tài sản vừa bị chết lên chộm cướp ngày càng gia tăng là đúng rồi tao nói sai ăn cứt
May là nó lấy dt tí nữa là nó móc bướm đứt luôn
Tưởng bị móc bướm
cái loại này bắt được thì chặt tay no đi
Vãi ông cường cạnh nhà tao