GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.2 | meGAMEĐăng kí:

Cách đây hơn 20 năm, phần đầu tiên của Grand Theft Auto được phát hành. Ở thời điểm đó, dù là tựa game bán chạy nhất năm 1997, nhưng hầu như không ai có thể tưởng tượng rằng trong tương lai, GTA sẽ trở thành series game đình đám nhất, và đồng thời cũng gây tranh cãi nhất trên thế giới. meGAME có thể ngồi đây kể tới sáng mai cũng không hết được những giải thưởng mà series GTA đã đạt được. Từ GTA III, GTA Vice City, cho đến GTA San Andreas, GTA IV và cuối cùng là GTA V, hàng trăm triệu đĩa GTA đã được bán ra, thu về hàng tỷ đô la – một con số mà những bom tấn xịn xò nhất Hollywood cũng không thể với tới nỗi.
Dù vậy khi nhìn lại quá khứ trước khi trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp game, những phiên bản GTA đầu tiên trên nền 2D lại không được đánh giá cao. Cuộc cách mạnh của GTA thật sự chỉ đến khi phần III ra đời mà thôi.
Hôm nay, hãy cùng meGAME tìm hiểu về GTA, từ khi series này bắt đầu cho đến khi trở thành huyền thoại nhé. Vào video thôi nào!!!

———————

meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

#meGAME #GTA #GTA5
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/review/

21 thoughts on “GTA – 23 Năm Và Con Đường Trở Thành Huyền Thoại P.2 | meGAME

  1. Mặc dù đã xem 3 tháng trc nhưng giọng đọc của AD đọc lôi cuốn quá nên quay lại 😃😃

  2. 9:06 hình như là gta 6 thì phải trên mạng thấy thông tin có gta 6 nhưng k chắc đấy là real hay mod nữa

  3. Me : WAITTING FOR GTA VI LIKE (^○^) (^○^) (^○^) (*^ω^*) (^o^) ^o^ (^ν^))^o^( (^_^) (^-^) (^-^) (^_^)(╹◡╹)(・∀・)( ̄▽ ̄) (*´Д`*) (*´ω`*) m(_ _)m m(._.)m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *