Gợi ý cửa hàng bán xăng cho bật lửa zippo ở Cầu Giấy

Xăng dùng cho bật lửa Zippo là gì?

Zippo là hãng bật lửa lâu đời, nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Với chất lượng sản phẩm và mẫu mã, zippo được lựa chọn là loại bật lửa tốt nhất, đặc biệt được săn đón bởi phái mạnh. Bởi giá thành không hề rẻ, nên khi hết xăng, người dùng thường sẽ bơm thêm xăng để dùng chứ không vứt đi. Vậy bạn đã biết địa chỉ chuyên bơm xăng cho bật lửa zippo ở cầu giấy chưa? 

Bật lửa zippo dùng xăng gì?

Xăng dùng cho bật lửa Zippo là gì?
Xăng dùng cho bật lửa Zippo là gì?

Zippo không dùng các loại xăng đơn thuần như xăng máy bay. Bật lửa của dòng zippo chỉ sử dụng loại xăng chính hãng, với tên gọi riêng là xăng Zippo. Loại xăng này được sản xuất tại hãng Zippo nhằm mục đích đem lại hiệu quả khi đánh lửa, và có nhiều công năng hữu dụng. Ngoài ra, sử dụng xăng Zippo chính hãng cũng góp phần bảo vệ bật lửa Zippo.

Xăng Zippo là loại xăng được sản xuất theo đặc tính của chiếc bật lửa cùng tên, đem lại hiệu quả cao khi dùng. Khi đốt, xăng không tỏa khói mà có một mùi khá dễ chịu, an toàn cho người sử dụng. Nhờ vào loại xăng chuyên dụng này, bật lửa Zippo có độ bền cao hơn, dùng được lâu hơn.

Khi nào thì nên bơm xăng cho bật lửa zippo

Nếu khi sử dụng, bạn nhận thấy các dấu hiệu dưới đây thì nên bơm thêm xăng cho bật lửa:

  • Khi thấy lửa bật không đều và có dấu hiệu tắt nhanh.
  • Khi mới mua bật lửa và chưa được bơm xăng.

Để bơm xăng vào bật lửa Zippo, bạn có thể làm theo 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Lật miếng chặn bông và châm xăng. Sau đó châm xăng vào ruột gòn của zip. Ưu điểm của cách này là xăng không bị tràn ra vỏ, tiết kiệm được xăng. Nếu phần bông tràn lên thì là đã bơm đủ.
  • Cách 2: Châm vòi của bình xăng vào lỗ tròn của miếng chặn xăng. Tuyệt đối không bơm tràn xăng lên miếng chặn. Châm thẳng vào lỗ, không để tràn xăng ra ngoài. Tuy nhiên cách này bạn sẽ không nhìn thấy được khi nào đầy xăng.

Địa chỉ bán xăng cho bật lửa zippo ở cầu giấy

Với độ phổ biến của bật lửa Zippo ngày một tăng cao, có rất nhiều nơi nhận cung cấp bật lửa Zippo và chuyên bán xăng Zippo. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng, chất lượng cao. Do đó người dùng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Bởi nếu sử dụng loại xăng kém chất lượng có thể khiến cho bật lửa Zippo bị hỏng. Một trong những địa chỉ chuyên về bật lửa Zippo nổi tiếng hiện nay đó chính là Zippovn.com

Sử dụng xăng chính hãng

Xăng Zippo tại đây cam kết là xăng chính hãng, rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng. Tại Zippovn.com, bật lửa Zippo được bơm xăng nhập từ Mỹ chính hãng, có tem chống hàng giả trên nắp. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm. Nếu phát hiện sử dụng xăng kém chất lượng, Zippovn.com xin hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

Đa dạng các loại bật lửa

Ngoài ra, Zippovn.com là nơi chuyên cung cấp các loại bật lửa Zippo từ phổ thông đến cao cấp, phù hợp cho những quý khách đam mê với bật lửa hãng này. Mọi sản phẩm tại Zippovn.com đều đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ và chính hãng.

Giá cả cạnh tranh 

So với các nơi bán bật lửa và xăng Zippo khác, giá cả tại Zippovn.com được cho là hợp lý, cạnh tranh, đi kèm với chất lượng tốt. Đến với Zippovn.com, quý khách có thể thoải mái lựa chọn bật lửa phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ bơm xăng cho bật lửa zippo ở cầu giấy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0965 231 094 hoặc truy cập vào website https://www.zippovn.com/ để được tư vấn.

Xem thêm các tin tức khác tại https://top100vn.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *