Giấc ngủ, ăn uống và tính tình của trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi và những điều mẹ cần lưu ý. Các mẹ xem video để hiểu con mình hơn và biết cách ứng xử các me nhé!
PMT Dr là kênh chia sẻ kiến thức chuyên sâu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật cho cả gia đình để chúng ta ngày càng khỏe hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
👉 Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất :
👉 Like Fanpage và Hỏi Đáp:
✮✮✮✮✮
Danh sách phát những video có thể bạn sẽ cần:
➡ Sức khỏe sinh sản:
➡ Bà bầu cần biết:
➡ Chăm sóc và bảo vệ da:
➡ Giảm eo và mỡ bụng:
➡ Phụ nữ sau sinh:
➡ Nuôi dạy con đúng cách:
➡ Kiến thức về HIV/AIDS:
✮✮✮✮✮
Mọi vấn đề về tài trợ quảng cáo hoặc vi phạm nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hãy liên hệ với chúng tôi qua email: pmtdrhelp@gmail.com
Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment nhé!
PMT Dr xin chân thành cảm ơn!
Nguồn: https://top100vn.com/
Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/meo-vat/
Xem thêm Bài Viết:
- SỮA nào cho TRẺ BIẾNG ĂN, CHẬM TĂNG CÂN – Có nên dùng SỮA CAO NĂNG LƯỢNG | ThS DS Trương Minh Đạt
- Bác Sĩ Nói Gì | Tập 19: Trẻ biếng ăn nguyên nhân do đâu và giải pháp kịp thời cho mẹ bỉm
- Trẻ bị viêm phổi nên ăn gì để mau khỏe? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn
- Viêm phế quản cấp tính ở trẻ nhỏ | VTV3- Tư vấn sức khỏe
- VTC14 | Cảnh báo các bệnh viêm kết mạc mắt gia tăng trong mùa hè
Bé nhà e 2m8d . Ban ngày ngủ rất ít .
Bé thức từ 4-5h đến 3-4h chiều mới ngủ lại .
Vậy có ảnh hưởng j đến sức khỏe và sự phát triển của bé hk ạ
Mong chị tl giúp e ap
Con em đc 1thang 20 ngày bé dã lật úp dít còn cái đầu con chưa cất lên đc
Ui con e qua tháng thứ 2 ngủ ít lắm thức nhiều lắm ạ
Bé nhà mình 2m rồi nhưng vẫn chưa hóng dc
con e được 1tháng 17ngày đang uống thuốc trào ngược dạ dày và vitamin d đc 5ngày rồi ạ bú song vẫn nôn nhiều khóc và quạy cọ nhiều nhất là lúc chuẩn bị ngủ khó ru bé ngủ lắm mà ngủ thì hay giật mình dễ tỉnh hay ngẹt mũi và khò khè ..
Bé em mỗi lần bú vặn mình là ọc sữa mà ngủ cũng hay vặn mình k pít có s k ạ
Bé nhà e được 2 tháng rồi mấy hôm nay đêm nào cũng quấy khóc đến gần sáng e cho ăn mà bé không chịu ăn, mà trước đó bé ngoan ăn xong lại ngủ
Bé e đc 1thang. Ban đem bé ngu hay khò khè rặn đỏ mặt.. Với tốc be hay rụng nhìu co sao ko ạ… Mẹ e lỡ ko Biết nhỏ vitamin d3 qá nhiu cho bé có Sao ko ạ
Bé e lúc mới sinh 3,6kg tháng đầu cân được 4,6kg tháng thứ 2 có 5kg như vậy là bé phát triển bình thường hay còi ạ bà nội bé cứ bảo tại e ăn ít cơm nhưng e vẫn ăn đều sữa vẫn đủ cho bé bú bà bắt e phải ăn thật nhiều cho bé lên cân.
Be nha e bu hay bi sac kg bi trao ra ngoai nhung moi lan sac bi kho khe vay co sao kg bs.
đocchan wa
E đẻ con trai lúc sinh là 2.5kg đến 40ngày thì bé được 3.8kg thì có suy dinh dưỡng không ạ.
Bé hay bị trớ sữa 1ngày trớ cả mấy lần ăn xong 1lúc là trớ ngủ cũng trớ bé vẫn bú và ngủ bình thường.bé không bị táo nhưng đi nặng hay đi nhẹ bé đều rặn khó chịu đỏ mặt.là bị sao ạ bé nhà em tới giờ là được 43ngày.e con đầu tiên nên không bjết tư vấn giùm e với ạ.
Bé nhà e ăn sữa ct nhưng chậm tăng cân. E chán quá
Con e ban ngày thì ngủ đêm thì khóc nguyên đêm
Bé nhà mình 1m10d lúc bé mới sinh ra đc bs tiêm 2 mũi, khi bé đc xuất viện về thì bs dặn 2m thì bế bé đi trạm xá tiêm ngừa , vậy cho mình hỏi nếu mình tiệm vacxin 6trong1 thì có cần tiêm ngừa nữa k ạ, nếu tiêm vacxin 6trong1 thì mình phải tiêm ở trạm xá hay ở đâu ạ
Con e ngủ rất it
Con e được 2thasng rồi nhưng từ lúc 1thasng đem bé khò khè nhưng ngày lại bình thường có phải có đờm ko ạ e sinh mổ
Bé nha mình dược 8thang cháu lười an dam lam cháu chỉ bú mẹ thoi cháu lúc 7thang được 11kg cao 76kg cháu ko an dược ban ơi co phong pháp nào để chau an dam dược tốt không ah tran thanh Cam ơn ban nhé
Bé nhà e 1m2d. Nay bị ho thở khò khè .. Chảy mũi .. Là hiện tượng bt hay sao.. Và e phải làm Gì cho hết ạ
E sinh duoc 2 ngày e can kieng va lam gi cho trẻ tốt…. Chi tu van ho e