El Clásico Hàn Nhật: Hyundai i10 hay Toyota Wigo?Cuộc chiến giữa xe Hàn và xe Nhật có lẽ cũng như những trận “kinh điển” của bóng đá thế giới, sẽ không bao giờ biết chắc được phe nào là phe thắng thế.

Toyota Wigo hay Hyundai i10 trong tầm giá hơn 400 triệu đồng? Xe Nhật có gì hơn? Xe Hàn có gì hơn? Mời các bạn cùng khám phá chi tiết trong video so sánh của Xế Cưng.

Bạn nào chưa xem video đánh giá chi tiết Toyota Wigo của Xế Cưng, có thể xem lại tại đây:

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#Wigo #i10 #XeCung

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/review/

42 thoughts on “El Clásico Hàn Nhật: Hyundai i10 hay Toyota Wigo?

 1. đi i10 người ta sẽ dễ nghĩ bạn là taxi còn khi bạn chạy wigo thì đơn giản là bạn là người có tiền đã có nhiều xe và mua wigo về cho vợ đi chợ, đón con đi học

 2. lái thử attrage 2020 đi xế cưng,tui chờ mãiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 3. Chạy taxi hăng ngày .chay qua 2 dòng này . Ket luận … toyota hay hơn .it hư hỏng .toyota rộng rãi .ghế sau wigo ngồi với 4 người phía sau thoải mái hơn i10 .. nhạc lại tôi chay taxi .nên việc cho 4 5 khách lên xe la bình thường .Co khi 6-người lên cung dc . Ghế trước toyota k vươn cần sô nên co thể ngồi dc 2 người .. .. toyota giữ giá cung ok hơn . I10 thi với tôi hơi chật . Nhất là cảm giác lái. Ngồi tù túng lắm . Nói chung 2 em này em nào cung tưng khi đi đường . Vi đoàn xe ngắn .tôi chay taxi nên nghe rất nhiêu góp ý cung như lời khen của khÁch di xe .. ho đi xe thường nên nhận xét rất khách quan . Ho nói toyota chung 1 điều. .rong rải thoải mái ..

 4. Và cái chính là giá tiền.
  Wigo bản cao nhất chưa đến 400 đâu
  I10 bản cao nhất hơn 400

 5. 1 con đạp ga mất 12 giây lên 100 vòng tua chưa đến 3k
  1 con đạp hết ga gần 12 giây lên 100 mà tua gần 5k.
  Máy nhật tốt hơn

 6. Toyota wigo giá quá cao so với trang bị và thiết kế của nó.Nếu giá của wigo bản AT giá 320 triệu thì hợp lí.Còn so sánh ngang giá với grand i10 thì k có vé .Nói túm lại thì toyota wigo đang móc túi khách hàng Việt Nam và làm nền cho grand i10

 7. Nhất Mercedes nhì Toyota độ bền bĩ của nó đã được khẳng định, rớt giá ít hơn xe Hàn, bây giờ so sánh hơi sớm dĩ nhiên ưu nhược điểm khác nhau, giá nhỉnh hơn chút đỉnh thì chọn xe Nhật

 8. Không biết i10 2019 đã tinh chỉnh lại vô lăng cho giống Accent chưa bác Kenz nhỉ?

 9. I10 không có đối thủ trong tầm phân khúc a. Ngoại thất nội thất tất cốp xe tất cả đều hoàn hảo

 10. Giờ tôi biết tại sao TOY nó bền hơn những xe khác. Wigo nên làm kinh quay tay nữa là bền lắm.

 11. e muốn nhờ a tư vấn giúp ạ,e muốn hỏi tầm trên dưới 500 triệu lăn bánh thì mua xe nào thì hợp lí để vừa chạy dịch vụ và vừa đưa gia đình về quê cách tp hà nội tầm 200km ạ,xe nào mà khoang hành lí rộng,hàng ghế trên dưới rộng rãi và xe nào có nhiều option ạ,e cảm ơn !!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *