Dương Hằng Nga nữ anh hùng hay đơn giản chỉ là ăn cơm chúa, múa tối ngày?Dương Hằng Nga nữ anh hùng hay đơn giản chỉ là ăn cơm chúa múa tối ngày?
Bà Dương Hằng Nga lấy gì để nói một mình “chiến thắng” Vũ “nhôm”, trực tiếp bênh vực ông Huỳnh Đức Thơ, người bị hai kỷ luật cảnh cáo; và xúc phạm đồng nghiệp?
Bà Dương Hằng Nga (được cho là Trưởng đại diện Tạp chí Giao thông vận tải khu vực miền Trung Tây Nguyên và Đà Nẵng) bỗng dưng nổi như cồn trên mạng xã hội khi tự nhận một mình dũng cảm đối đầu “mafia” là ông Phan Văn Anh Vũ (biệt danh Vũ “nhôm”).
Sự vụ bắt đầu vào ngày 20/12/2017, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã có quyết định khởi tố ông Phan Văn Anh Vũ về tội ”Cố ý làm lộ tài liệu bí mật nhà nước” theo điều 263, Bộ luật hình sự.
Và chỉ 2 ngày sau (22/12), trên trang facebook được cho là của bà Dương Hằng Nga đã có bài viết: GỬI LỜI CHÀO ANH VŨ NHÔM.
Trong đó có đoạn: “Trước khi tôi đặt bút viết 8 kỳ báo đầu tiên phanh phui ra những sai phạm của anh để có “cái kết” của ngày hôm nay, tôi đã không (nguyên văn: ko) tránh khỏi những… ngần ngừ”.
Trong bài viết trên trang cá nhân của mình, người được cho là bà Dương Hằng Nga nói về quá trình đấu tranh với Vũ “nhôm” và khẳng định mình “chiến thắng” trở về. Để rồi từ đây, có người tung hô bà ta là “anh hùng làm báo”, “người dám đấu tranh với tiêu cực”…
Thế nhưng sự thật có thể lại không phải như vậy bởi vì việc đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ sự tôn nghiêm của luật pháp, bảo vệ trật tự xã hội, bảo vệ nền kinh tế là chủ trương xuyên suốt của Đảng, Nhà nước và các lực lượng chức năng.
Kết quả, việc khởi tố Vũ “nhôm” là sự vào cuộc quyết liệt, công sức của hàng chục cơ quan, của nhiều cán bộ, chiến sĩ.
Bên cạnh đó còn có sự tham gia của rất nhiều cơ quan báo chí với hàng nghìn bài báo chỉ ra những dấu hiệu bất thường khi mà Vũ “nhôm” nhúng tay vào nhiều sự việc tại Đà Nẵng.
Vậy mà bà Nga tự vỗ ngực nhận một mình chiến thắng Vũ “nhôm”, vậy thì có khác nào phủ nhận công sức chính của những lực lượng chủ chốt là hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và hàng trăm cơ quan báo chí, hàng trăm nhà báo…?
Xin nói thêm, bà Nga “tự vỗ ngực huyễn hoặc” rằng Vũ “nhôm” bị bà “tiêu diệt” bởi 8 bài báo cho thấy sự ngộ nhận sức mạnh một cách không bình thường.
Bởi, cần phải đặc biệt chú ý rằng, ông Vũ “nhôm” đang bị Cơ quan điều tra khởi tố tội “làm lộ bí mật nhà nước”, chẳng có liên quan gì đến những bài báo mà bà Nga vỗ ngực tự nhận (nếu có).
Chưa kể, 8 bài báo- mà chỉ là lời bà Nga nói, chứ thực tế chưa thấy ai nói từng đọc được các bài viết này của bà Nga- cũng không thấy bà này dẫn ra khi “tự nhận công trạng” của mình.
Cũng cần phải nói thêm, liên quan đến các nghi vấn sai phạm của ông Phan Văn Anh Vũ, hàng trăm tờ báo, trong đó có Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã có hàng nghìn bài báo từ nghi vấn đến chỉ rõ.
Nay bà Hằng Nga tự nhận một mình chiến thắng Vũ “nhôm” là có ý gì nếu không phải là ngộ nhận sức mạnh, ảo tưởng quyền lực?
Mọi sự có thể cũng sẽ được mọi người thể tất, bởi một nữ nhi, bỗng thấy mình oai hùng quá mà quên mất mình là ai thì cũng không đáng trách lắm.
Song, đâu phải thế, cha ông đã dạy, “khôn ngoan chả lọ thật thà”,
Chính bà Dương Hằng Nga đã tự chỉ ra rằng, mình có bóng dáng là một phần tử của nhóm lợi ích mà thôi.
Trong một bài viết TIN MỚI NHẬN CHƯA ĐƯỢC KIỂM CHỨNG: VŨ NHÔM CHƯA THOÁT KHỎI ĐÀ NẴNG ngày 24/12/2017 vẫn trên trang facebook cá nhân của bà Dương Hằng Nga (dẫn link bài viết từ website Baomoi.com: Ai để doanh nghiệp “sỉ nhục chính quyền”?) đã lên tiếng bênh vực ông Huỳnh Đức Thơ, không rõ là vì mục đích gì, trong khi ông Thơ là người đang phải chịu hai kỷ luật cảnh cáo, cả về Đảng và Chính quyền?
Bà Nga đi giải thích về tài sản và bênh vực ông Thơ như sau: “ông Thơ là vị Chủ tịch còn biết thế nào là tử tế – ít ra thì ông ấy đã không (nguyên văn: ko) bị Vũ nhôm mua chuộc”.
ốc tài sản của ông này, trong đó có nhắc đến: “ba cái đất nông nghiệp” ở Quảng Nam, “ngôi nhà của bố mẹ vợ để lại”, “cổ phần của chị vợ” tại Công ty Thép Dana Ý.
Xưng danh là một nhà báo, vậy thì bà Dương Hằng Nga có biết đến Quyết định số 629-QĐ/UBKTTW ngày 4/10/2017 của Ủy ban kiểm tra trung ương đã chỉ ra các sai phạm của ông Huỳnh Đức Thơ và Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng?

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/lam-dep/

16 thoughts on “Dương Hằng Nga nữ anh hùng hay đơn giản chỉ là ăn cơm chúa, múa tối ngày?

 1. Nếu xét kỹ thì đúng Dương Hằng Nga không thể 1 mình mà chống lại Vũ được, phải có thế mạnh đằng sau hậu thuẫn và không riêng gì cô ấy viết về những sai phạm ở ĐN, vậy cô ấy chỉ tập trung oánh Vũ nhôm thì biết cô ấy đứng về phía ai rồi!

 2. Nhà báo Dương hằng Nga đã phản ánh đúng khi điều Tra Nguyễn xuân Anh và Vũ Nhôm đã thân bại danh Liệt

 3. Nghi vấn đây có thể là một kế hoạch để cài cắm. Gián điệp Đây là bước đầu tạo thu hút dư luận.

 4. VŨ NHÔM LÀ DO NGƯỜI BUÔN GIÓ PHÁT TÍN HIỆU ĐẦU TIÊN BÀ NGA NÀY ĐỊNH LÝ THÔNG

 5. Nhà báo nga có vấn đề 100% với huỳnh đức thơ? Đề nghị CA điều tra cả nhà báo nga?

 6. tất cả báo chí cs chỉ như lũ ruồi . khi thằng vũ còn là con hổ dữ . tất cả cụp đuôi trước uy danh của nó . giờ nó ngã ngưa thì nhảy vao tranh phần kiếm chác . ngòi bút của đám này cũng chỉ để đám maphia chính trị và tư bản đỏ dùng để trấn lột nhau . dân chẳng có lợi lôc gì cả .

 7. Thảm nhũng làm dụng chức quyền đầy rẫy, và những vấn đề trong vụ án này còn nhiều mờ ảo chưa được làm rõ.

 8. Cái ANH HÙNG ở VIỆT NAM mua được nên bọn ăn cắp nó mua được. ăn cắp thành ANH HÙNG ( ví dụ Trịnh xuân Thanh …vv.). Trên sân khấu là một lũ hề, đến bao giờ dân ta mới hết cái nạn trò hề nhưng vô cùng tàn ác.

 9. Nhà báo Hằng Nga cũng chỉ là công cụ của các nhóm thanh trừng lẫn nhau thôi… Ôi một lũ ngu… đời người ngắn ngủi sao không sống tốt đẹp cho mình và mọi người… ĐỜI NGƯỜI VÍ NHƯ MỘT ĐOẠN ĐƯỜNG HÀNH HƯƠNG BƯỚC LÊN THIÊN ĐÀNG… những việc làm vô nghĩa mà cũng làm… NGU LÂU.

 10. Và cô ấy bị cấm xuất cảnh , 1 cái tát trời giáng cho ông nguyễn xuân phúc ( vũ là em con dì con chị với vợ ông phúc ) . Tuổi còn non sao vô chân đó được , con ông này ông kia .

 11. bao nhiêu xièn để mua tư cách của nữ nhà báo hằng nga như vậy nhỉ? chắc hẳn cô ấy cũng biết đó là rác rưởi và nhục nhã vậy sao cô ấy vẫn làm? thì ra không hẳn là nhà báo nào cũng có tư cách và hiểu biết hơn người bình thường,đôi khi họ còn dám làm những việc mà 1 người bình thường không bao giờ dám nghĩ đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *