du lich hongkong gia re – Hongkong Travel Video Guide YouTubeDuLichChauAGiaRe.com là website tổng hợp các Tour Du Lịch HongKong đa dạng, giá rẻ nhất ,tiết kiệm nhất, chơi vui nhất.
Liên hệ: Mr.Nhat 093 380

+Du lịch HongKong – Quảng Châu – Thâm Quyến 6 ngày 5 đêm

+Du lịch HongKong Diseyland 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Hồng Kông giá rẻ được xem là tour du lịch hot nhất đối với các du khách. Tour du lịch Hồng Kông giá rẻ của chúng tôi chưa bao giờ hết HOT đối với các du khách. Đến với tour du lịch Hồng Kông giá rẻ, du khách sẽ được tận hưởng nhịp sống nhộn nhịp về đêm của Hồng Kông, các công trình kiến trúc cổ xưa ở Thẫm Quyến hay mua sắm thả ga ở trung tâm mua sấm sầm uất Quảng Châu. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội chiếm ngưỡng cũng như trải nghiệm công viên nổi tiếng thế giới Disneyland Hồng Kông với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới. Tất cả những điều thú vị này sẽ có trong tour du lịch Hồng Kông giá rẻ.

Hồng Kông được mệnh danh là một “thành phố không ngủ” và được ví như mộtống kính vạn hoa về văn hóa và màu sắc không ngừng thay đổi. Phố xá Hồng Kông về đêm thu hút du khách bởi sự nhộn nhịp và những ánh đèn đầy màu sắc từ các cửa hàng, siêu thị không bao giờ tắt.

Hồng Kông còn nổi tiếng với văn hóa ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới. Đến với tour du lịch Hồng Kông giá rẻ, có lẽ bạn sẽ không thể nào bỏ qua các món ăn truyền thống của Hồng Kông như dimsum, cá viên cà ri hay bánh trứng, trà sữa… Bên cạnh đó, du khách sẽ rất thích thú trải nghiệm “xe bus hai tầng” tại Hồng Kông mà họ thường được thấy trong các bộ phim.

Hồng Kông còn là thiên đường mua sắm hàng hóa với hàng trăm siêu thị tại khi Tsim Sha Tsui, những con phố mua sắm nổi tiếng như Chợ cho quý bà, chợ Hoa, chợ Cá Vàng, chợ Ngọc bán cẩm thạch, phố Chùa Chiền ở Kowloon, phố Hải sản ở Sai Kung…

Disneyland cũng là một nơi mà các du khách mong muốn đến nhất trong tour du lịch Hồng Kông giá rẻ. Disneyland Hồng Kông chỉ mở cửa được 3 năm nhưng đã thu hút đông đảo du khách khắp mọi nơi, dù diện tích nhỏ nhất trong số các công viên Disney trên thế giới nhưng có nhiều nét đặc biệt như các vụ hội hóa trang, diễu hành, các trò chơi cảm giác mạnh, mô hình thế giới tương lai, các con vật dễ thương và màn bắn pháo hoa cực kỳ ngoạn mục.

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *