Đánh giá ưu nhược điểm Honda Winner X – Vì sao nên mua thời điểm này? |Autodaily.vn|Fanpage Hùng xe cỏ:
Facebook:
Facebook cá nhân Hùng xe cỏ:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe:

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #đánhgiáxe #HondaWinnerX

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/review/

29 thoughts on “Đánh giá ưu nhược điểm Honda Winner X – Vì sao nên mua thời điểm này? |Autodaily.vn|

  1. Winner x dành cho những thanh niên chạy xe nghiêm túc.bởi vì nếu k nghiêm túc chạy xe này ra mà nẹt bô bảo đảm ăn gạch k trượt phát lào

  2. Winner chả có j để chê trừ dàn áo.soi chi tiết nhỏ thì đẹp mà tổng thể thì lại hơi xấu.chả hiểu mắt mũi bao ông thiết kế sao nữa mặc dù thừa sức honda có thể làm đẹp và tốt hơn mà sao để đc cái đầu đèn và cái mão như kiểu như chưa thiết kế xong và phần yếm thấy cục mục như kiểu vẽ gần xong mà hết time ý.

  3. Mới lấy được 2 tháng . Chạy thì ok . Hơn ex . Kiểu dáng thì không dám so sánh vì mỗi người 1 kiểu . Nhưng đi ngoài đường ai cũng nhìn . Phải chăng vì pô kêu quá lực và ấm . Vì người đi trước khi nghe mình chạy sau tới còn ngoáy đầu lại nhìn

  4. Chạy thử xe của bạn phê hơn ex chứ ko ngon bằng satria hay so nic dk ý kiến riêng

  5. Đủ tiền rồi định mua. Nhưng tham khảo mấy clip thấy bảo phụ tùng thì đắt, lại còn hiếm, Nhựa thì ọp ẹp. Yên cứng. Rồi thì nghĩ đến thái độ của mấy ông tướng con bên các head honda lúc bảo hành sữa chữa nên quyết định luôn,nghỉ chơi bên honda. Đợi exciter ra con mới mua. Nói ra thì hơi buồn thực ra mình rất thích xe honda hi vọng honda chấn chỉnh đc tác phong phục vụ. Phát huy điểm manh , lắng nghe khách hàng nhiều hơn.

  6. Theo cảm nhận của mình thì giàn áo win x được làm bằng nhựa dẽo, mỏng giống như nhựa của cây sạn dùng chiên cá chảo chống dính, nên chịu nhiệt rất cao và rất khó bể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *