Đánh giá Huawei P30 – QUÁ ĐỦ!Tham khảo mức giá của Huawei P30 đang có mặt tại #Hoàng_Hà_Mobile với mức giá rất tốt:

Ngay từ cái tên không có chữ Pro, chắc chắn P30 sẽ là 1 bản “gọn gàng” hơn và ít công nghệ hơn so với P30 Pro. Thế nhưng với mức giá rút bớt đi, chúng ta vẫn có những thứ nổi bật về trải nghiệm như thiết kế tốt, màn hình đẹp, hiệu năng ngon, pin ngon, camera vẫn đỉnh…như thế là quá đủ cho 1 mức giá hợp lý. Có chăng…bạn có thích Huawei hay không thôi.

#TonyPhùngStudio #HuaweiP30

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/review/

34 thoughts on “Đánh giá Huawei P30 – QUÁ ĐỦ!

 1. Tham khảo mức giá của Huawei P30 đang có mặt tại #Hoàng_Hà_Mobile với mức giá rất tốt: https://hoanghamobile.com/huawei-p30-series-c2473.html?utm_source=ytTony&utm_medium=&utm_term=&utm_content=ads&utm_campaign=yt_P30Series

  Ngay từ cái tên không có chữ Pro, chắc chắn P30 sẽ là 1 bản "gọn gàng" hơn và ít công nghệ hơn so với P30 Pro. Thế nhưng với mức giá rút bớt đi, chúng ta vẫn có những thứ nổi bật về trải nghiệm như thiết kế tốt, màn hình đẹp, hiệu năng ngon, pin ngon, camera vẫn đỉnh…như thế là quá đủ cho 1 mức giá hợp lý. Có chăng…bạn có thích Huawei hay không thôi.

 2. Con này chup hình ko ngon đâu.Bên vinh vật vờ có làm clip chia sẽ rồi.Hiện tại mình đang su dung huawei p30 pro luôn mà hình anh chup ra mình còn cảm thấy hk duoc dep lam.màu nó cu sao sao ấy.ko biết có phải là do màn hình hiển thị ko

 3. Hiện tại 10/2019 mua dòng này ko biết Google còn hỗ trợ update các thứ ko nhỉ?
  Mình định mua

 4. Giờ máy này đéo đến 1tr hahaha. Có 20 tr r định mua may mà bận việc chưa mua đc h hên v

 5. Mới mua được 1 tuần, bong keo mặt sau mà ra cửa hàng nó nói do lỗi sử dụng. Lời khuyên anh em tránh xa nhé

 6. Video về hàng trung quốc có khác :)) Đảm bảo 1 đống anh hùng bàn phím nhảy vào thể hiện tinh thần yêu nước. Giỏi thì ra đảo mà thể hiện đi, thể hiện ở đây làm cc à?

 7. Thằng to ny phùng chắc ăn tiền của hãng điện thoại tàu này tao không bao giờ mua điện thoại của các hãng điện thoại trung quốc.

 8. Quá đủ nhưng cũng quá ảo luôn. Kể cả chụp mặt trăng cũng ảo đến mức máy tự tưởng tượng ra

 9. Thấy toàn ăn tiền quảng cáo trên mạng nó âm ầm phốt bữa giờ hết việc chuyển dữ liệu về TQ giờ là đến phốt ánh trăng kaka ai dám xài mà đến người làm video cũng xài máy chính là 1 con ss vs 1 con xs max kaka vậy giới thiệu ng ta xài p30 vs p30 pro kaak

 10. E hiện tại có 6 triệu mọi người tư vấn e nên mua gì đây A50 (tiki:5tr7),xiaomi,huwei.Mục đích sử dụng:chơi game(ưu tiên hiệu năng),loa tốt,pin ổn,chụp khá,được sự hỗ trợ tối ưu của hãng sớm (cập nhật androil sớm).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *