Đánh giá Huawei Mate 20 – Không nổi bật, nhưng "QUÁ TỐT" ở mức giá!Tham khảo mức giá cùa #Huawei Mate 20 tại #Hoang_Hà_Mobile:

Huawei Mate 20 không quá nổi bật, thậm chí còn bị rút gọn khi so với Mate 20 Pro, nhưng cái gì nó làm cũng tốt, từ thiết kế, màn hình, camera, hiệu năng, pin…usb type C, sạc nhanh, jack tai nghe 3.5mm…mọi thứ. Nó quá tốt ở mức giá các bạn phải bỏ ra là khoảng 13 triệu.

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/review/

29 thoughts on “Đánh giá Huawei Mate 20 – Không nổi bật, nhưng "QUÁ TỐT" ở mức giá!

 1. Tham khảo mức giá cùa #Huawei Mate 20 tại #Hoang_Hà_Mobile: https://hoanghamobile.com/huawei-mate-20-chinh-hang-p13527.html?utm_source=ytTony&utm_medium=&utm_term=&utm_content=ads&utm_campaign=yt_Mate20

  Huawei Mate 20 không quá nổi bật, thậm chí còn bị rút gọn khi so với Mate 20 Pro, nhưng cái gì nó làm cũng tốt, từ thiết kế, màn hình, camera, hiệu năng, pin…usb type C, sạc nhanh, jack tai nghe 3.5mm…mọi thứ. Nó quá tốt ở mức giá các bạn phải bỏ ra là khoảng 13 triệu.

 2. Giờ còn 9tr9 mua được không anh em đang cảm thấy thích a e ai có sài cho ý kiến 🙋

 3. Tony ơi bạn cho mình hỏi xíu màn hình con này có đẹp ko . ? Màn to mà full hd+ liệu có rỗ ko bạn? Hiển thị ntn ạ?

 4. Phùng vs mn cho minh hỏi loa ngoài của mate 20 có ổn ko vậy mình tính mua ma nghe mn bảo loa bé nên ko muốn mua nữa… Mn cho minh ý kiến vs nha😊 thanks vì mình đang o nga nên ko di ra chỗ trải nghiệm được 😟

 5. Thiết kế thì e ko thích ở giọt nc màn hình. Vẫn còn rắc 3,5 mm là thích rùi

 6. Xài các dòng đt Android thì có thêm lợi thế thẻ nhớ mà con này lại dùng thẻ nhớ độc quyền..tiếc là tiếc chỗ đó th..mình thấy mua con này cũng ok đáng tiền..

 7. Hình như màn hình con này ko dc nét phải ko anh? Thấy có 381 dpi mà kich thước to nên chắc ko nét lắm hả

 8. Đm tụi bây tao đell cần biết tụi mày là ai nhưng tao xin chúc tụi mày có 1 mùa noel vui vẻ và hạnh phúc bên gđ hết. =)))))))))

 9. Hôm.nay cũng mới mua 1e cảm nhận tốt chip ngon, thấy nhiều ông cứ chê hàng tàu rồi các kiểu, nhưng hàng tàu mà châu âu nó cho phép bán thì chất lượng nó cũng đã kiểm định rồi, tôi mua bản chuẩn EU dùng rất ok.. nói chung là ý kiến cá nhân ae gạch đá góp ý thoải mái

 10. mẹ 16tr đéo chống đc nước t mua iphone 7 plus ngon hơn sang hơn vẫn dư 2tr mua ốp, dán màn hình, vẫn thừa hơn 1 củ đi chơi gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *