Đánh giá Honda CRV 2016 50.000 KM đã qua sử dụng 2 năm. Có nên mua? | OFFB TVVideo đánh giá xe ô tô Honda CRV 2016 đi được 50.000 KM đã qua sử dụng 2 năm, giá 900 triệu đồng.
Cụ thể, chiếc xe ô tô được đánh giá trong video là mẫu xe Honda CRV 2.4 AT 2016. Đây là mẫu xe 5 chỗ đình đám trong phân khúc Crossover 5 chỗ của Honda. Liệu sau 2 năm sử dụng và gần 50.000 km với cái giá lên tới gần 900 triệu đồng, thì liệu có đáng để mua? So sánh chiếc xe này với Mazda CX5 2WD mới và CRV 2019 bản E thì như thế nào?
Mời quý cụ mợ xem video và xin ý kiến. Reviewer Vũ Thành, đến từ OFFB TV, kênh Youtube của cộng đồng xe ô tô sôi động nhất Việt Nam OFFB.
Xem thêm:
#offb #hondacrv #hondacrv2016 #danhgiaxe

Về OFFB.VN và kênh Youtube OFFB TV
OFFB.VN là Blog xe hơi, chuyên đánh giá xe, so sánh các dòng xe hơi, hướng dẫn sử dụng xe ô tô được sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam và thế giới. OFFB.VN được tạo nên với mục đích duy nhất là chia sẻ niềm đam mê chơi xe ô tô cùng các kiến thức về xe hơi.
OFFB TV là kênh video chính thức của OFFB, chia sẻ các video về xe và giao thông do thành viên OFFB tạo nên.
Hy vọng nhận được sự ủng hộ của các cụ các mợ nhiều hơn! Nếu như bạn thích và quan tâm đến Blog OFFB và kênh OFFB T, xin gửi những góp ý, nhận xét về:
Email: offbvn@gmail.com
Tham gia OFFB GROUP trên Facebook:
Theo dõi Fanpage OFFB Việt Nam:
Đăng ký theo xem video mới trên OFFB TV tại
Theo dõi OFFB trên LinkedIn:
Theo dõi OFFB trên Twitter:
Theo dõi OFFB trên Instagram:
Theo dõi OFFB trên Medium:

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/review/

4 thoughts on “Đánh giá Honda CRV 2016 50.000 KM đã qua sử dụng 2 năm. Có nên mua? | OFFB TV

  1. Mời quý cụ mợ like và share ủng hộ kênh OFFB TV nhé! Ghé qua ủng hộ website OFFB tại https://offb.vn

  2. Thành review khá ok chỉ có vài chỗ hơi gợn thôi nhưng nhìn chung a thấy ổn về phần dẫn. Về nội dung thì ko bàn vì là review xe cũ ngta sẽ quan tâm nhiều thứ hơn nữa ngoài trải nghiệm và option còn cần nhắc đến những cái như độ tiết kiệm, chi phí vận hành… Về hình ảnh cần nâng cao nhiều hơn nữa, nhiều góc quay hơn cho cảm nhận đa dạng. A theo dõi nhiều và xem rất rất nhiều về review xe nên đưa ra ít nhận xét mong Thành và kênh phát triển hơn nữa, cho ra đc nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Chúc ae thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *