Công ty TNHH Tư vấn Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (AVA) – Sự lựa chọn hàng đầu!

 AVA - Công ty Tư vấn Kế toán và Kiểm toán hàng đầu Việt Nam

 AVA - Công ty Tư vấn Kế toán và Kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Tư vấn Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (AVA) được thành lập vào năm 2006 theo yêu cầu của Chính phủ tại Nghị định số 105/NĐ-CP ngày 30 tháng 03 năm 2004 và hoạt động theo mô hình Công ty TNHH hai thành viên trở lên trong lĩnh vực Kiểm toán, Thẩm định giá, Xác định giá trị doanh nghiệp và Tư vấn.

Thực hiện chiến lược “hội nhập quốc tế – hợp tác để phát triển”, sau rất nhiều chương trình khảo sát, làm việc với các hãng kiểm toán và tư vấn danh tiếng khác nhau trên thế giới thế giới, AVA đã quyết định tham gia để trở thành thành viên chính thức của hãng kiểm toán quốc tế MGI, tên giao dịch quốc tế là: Midsnell Group International MGI, tên viết tắt MGI, trụ sở chính của MGI tại Portland House Bressenden Place London SW1E 5RS United Kingdom. Một trong những tổ chức kiểm toán, tư vấn danh tiếng hàng đầu trên thế giới.

 AVA - Công ty Tư vấn Kế toán và Kiểm toán hàng đầu Việt Nam
AVA – Công ty Tư vấn Kế toán và Kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Một trong những điểm mạnh của AVA là đội ngũ Ban lãnh đạo đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, là một trong những người đã có mặt và làm việc đầu tiên trong ngành Kiểm toán độc lập ở Việt Nam và được Thủ tướng chính phủ trao tặng Bằng khen.

AVA có trụ sở chính đặt tại Thủ đô Hà Nội, có các chi nhánh đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và văn phòng Đại diện tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, với hơn 157 nhân viên chuyên nghiệp được tuyển dụng từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế, cùng với việc áp dụng công nghệ, quy trình kiểm toán hiện đại và sự kết hợp chặt chẽ về chuyên môn với mạng lưới toàn cầu MGI, AVA đã có thể cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế … theo thông lệ quốc tế và các quy định hiện hành của Việt Nam đạt chất lượng cao.

Khách hàng của AVA hiện nay chủ yếu là các Tập đoàn, các Tổng công ty do Nhà nước đầu tư vốn, các Công ty niêm yết, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Ngân hàng và các tổ chức tín dụng, các tổ chức phi lợi nhuận, các dự án tài trợ bởi các tổ chức quốc tế,…

AVA - Công ty Tư vấn Kế toán và Kiểm toán hàng đầu Việt Nam
AVA – Công ty Tư vấn Kế toán và Kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Tại AVA, con người được coi là nhân tố trung tâm, là tài sản và nguồn lực quý nhất của doanh nghiệp. Theo đó, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân sự để có thể áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc cung cấp dịch vụ.

Với tư cách là đại diện cho MGI quốc tế tại Việt Nam, AVA đã luôn duy trì mối quan hệ sâu rộng với mạng lưới MGI quốc tế về đào tạo và phát triển kinh doanh để tiếp tục đẩy mạnh quy mô và các loại hình dịch vụ ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.Các dịch vụ hiện nay của AVA đã và đang tập trung thực hiện:

Kiểm toán

–           Kiểm toán các Báo cáo tài chính

–           Kiểm toán Báo cáo Quyết toán các dự án, công trình xây dựng cơ bản hoàn thành

–           Kiểm toán hoạt động các Dự án

–           Kiểm toán xác định vốn góp

–           Các dịch vụ kiểm toán khác

Dịch vụ thẩm định giá

–           Thẩm định giá trị tài sản, bất động sản

–           Thẩm định phương án đầu tư

–           Thẩm định giá trị doanh nghiệp để mua bán, sáp nhập, giải thể

Dịch vụ xác định giá trị Doanh nghiệp và Tư vấn cổ phần hoá

–           Xác định giá trị tài sản doanh nghiệp để cổ phần hóa, thoái vốn

–           Tư vấn xác định và lập hồ sơ xác định giá trị doanh nghiệp

–            Tư vấn đề xuất phương án xử lý lao động sau khi chuyển sang Công ty cổ phần; Tư vấn xây dựng phương án kinh doanh sau khi chuyển sang Công ty cổ phần; Tư vấn xây dựng điều lệ Công ty cổ phần…

Tư vấn, đào tạo

–           Tư vấn, đào tạo về các chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS)

–           Tư vấn, hướng dẫn áp dụng chế độ kế toán – tài chính Việt Nam

–           Tư vấn về thuế

–           Xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy – tổ chức công tác kế toán

–           Mở, ghi sổ kế toán và lập các Báo cáo Tài chính

–           Tư vấn quyết toán tài chính và quyết toán vốn đầu tư

–           Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế, quản lý kinh doanh, đầu tư xây dựng cơ bản và các chương trình có liên quan trong lĩnh vực kinh tế thị trường

Bằng những kiến thức và bề dày kinh nghiệm của Ban lãnh đạo và kiểm toán viên của công ty trong lĩnh vực Kiểm toán -Tư vấn và Thẩm định giá, AVA đã vinh dự nhận được các giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2009, năm 2010; “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia 2010”, “Top 100 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu năm 2010”; Bằng chứng nhận tín nhiệm trong lĩnh vực Kiểm toán và Tư vấn năm 2011…

Bên cạnh hoạt động về lĩnh vực chuyên môn, AVA còn tham gia thường xuyên nhiều chương trình hoạt động xã hội như Quỹ vì người nghèo, Quỹ giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam, v.v… xem đây là một hoạt động tích cực, đóng góp 1 phần sức lực vào công cuộc xây dựng đất nước.

AVA đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp nhiều dịch vụ chuyên ngành cho các doanh nghiệp và các tổ chức khác, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế thị trường. Các doanh nghiệp và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính độc lập, khách quan và kiến thức chuyên môn của AVA.

Năm 2020, AVA là một trong số những doanh nghiệp kiểm toán uy tín, xếp hạng theo doanh thu hàng đầu Việt Nam theo thứ tự lần lượt như sau:

STT Tên đơn vị 
1 Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam
2 Công ty TNHH Deloitte Việt Nam
3 Công ty TNHH Kiểm toán VACO
4 Công ty TNHH KPMG
5 Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC
6 Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)
7 Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam
8 Công ty TNHH PwC (Việt Nam)
9 Công ty TNHH kiểm toán và thẩm định giá Việt Nam (AVA)
10 Công ty TNHH Kiểm Toán CPA

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Tầng 14 tòa nhà SUDICO, đường Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại:  0243 8689566/ 88

Fax:  0243 8686248

Fanpage : https://www.facebook.com/kiemtoanAVA/

Website: http://www.kiemtoanava.com.vn/

 AVA - Công ty Tư vấn Kế toán và Kiểm toán hàng đầu Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *