Chung cư cho thuê và những nỗi khổ khó nói thành lời

Chung cư cho thuê và những nỗi khổ khó nói thành lời

Ngay cả khi sở hữu chung cư cho thuê, nhiều người vẫn không khỏi đau đầu vì khó tìm ra khách hàng ưng ý. Thậm chí họ mất tiền cho người môi giới nhưng cũng không được việc. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây. Các thông tin mà chúng tôi nói tới tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Nhiều người có chung cư cho thuê vẫn buồn

Khá nhiều người có chung cư cho thuê cảm thấy chưa thật sự hài lòng. Họ còn đối mặt với không ít nỗi lo bởi những vấn đề sau đây:

Rao tin cho thuê chung cư nhưng không có khách hỏi

Nhiều người có chung cư cho thuê vẫn buồn
Nhiều người có chung cư cho thuê vẫn buồn

Chẳng khó để thấy rằng thị trường bất động sản ngày càng sôi động. Sự cạnh tranh không hề giảm đi mà còn tăng lên đáng kể. Các dự án chung cư cho thuê liên tục mọc lên khiến nhiều chủ sở hữu đăng tin mãi không có khách hàng tới tìm.

Hoặc các nội dung đăng tải chưa thật sự hấp dẫn, chưa tiếp cận đúng đối tượng càng khiến tình trạng kể trên kéo dài hơn nữa. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên đọc ngay các thông tin sau đây. Bởi lẽ qua đây quý vị còn có thể tìm thấy rất nhiều gợi mở hay giúp mình dễ dàng tìm thấy “khách sộp” nữa đấy!

Khách hàng ở một thời gian rồi trả không thuê nữa

Mặt khác, ngay cả khi đã tìm ra người muốn thuê chung cư, chỉ sau một thời gian ở khách hàng nhanh chóng rời bỏ cũng khiến nhiều chủ sở hữu cảm thấy phiền lòng. Bởi lẽ bất động sản của họ không sinh lời ổn định như ý muốn.

Chưa hết, có thể do mức giá cho thuê chung cư quá cao, áp lực tài chính lên khách hàng vượt ngoài ngưỡng khả năng của họ. Do đó, việc tìm ra thế mạnh hiếm có của chung cư cũng như sở hữu chính sách giá cạnh tranh cũng rất cần thiết để quý vị có những mối hợp tác dài lâu như ý.

Khách hàng không sòng phẳng về tiền bạc

Mệt mỏi hơn nữa phải kể đến tình trạng khách hàng không sòng phẳng về tiền bạc. Điều này khiến bạn mất thời gian, cảm thấy không vui vẻ vì phải đòi tiền thuê ở hàng tháng/quý/năm.

Tuy đã có hợp đồng và các cam kết cụ thể nhưng khi gặp khách hàng kém chuyên nghiệp, tin rằng chính chúng ta ít nhiều cũng cảm thấy không thoải mái vì hiện tượng kể trên.

Khách hàng không sòng phẳng về tiền bạc
Khách hàng không sòng phẳng về tiền bạc

MeeyLand sẽ giúp bạn sớm cho thuê chung cư nhanh gọn, giá hời 

Nếu đang có chung cư cho thuê nhưng gặp các rắc rối như phần đầu vừa chia sẻ, bạn nên sớm tìm đến MeeyLand. Đây là hệ sinh thái bất động sản được rất nhiều người đánh giá cao. Với hệ thống này, quý vị có những lợi ích lớn giúp bản thân sớm tìm thấy khách hàng lý tưởng như ý. Theo đó:

Giúp bạn tạo ra hệ thống hình ảnh chuyên nghiệp

MeeyLand đang triển khai dịch vụ Meey3D. Đây là dịch vụ quay phim, dựng hình dạng 3D, đa chiều. Nhờ thế hình ảnh các phòng cũng như không gian sống trong chung cư được tái hiện với các góc độ đa dạng khác nhau.

Sự thể hiện sắc nét, thân thực và chuyên nghiệp nhờ các công nghệ hiện đại sẽ giúp sản phẩm của quý vị có sức cạnh tranh tốt hơn nữa. 

Mang tới các gợi ý về chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Đặc biệt với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, MeeyLand còn giúp quý vị có thêm tham vấn hay để biết tiếp cận đối tượng mục tiêu như thế nào mới hiệu quả. Sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ AI còn giúp hệ thống này phân tích được xu hướng và thị hiếu của người dùng.

Vì lẽ đó, quý vị sớm có chiến lược đăng tin, tạo ra những nội dung hấp dẫn và phù hợp với đúng khách hàng tiềm năng của mình. 

Mang tới các gợi ý về chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng 
Mang tới các gợi ý về chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Có thêm nhiều kinh nghiệm giá trị khi đăng tải tin chung cư cho thuê 

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được rất nhiều kinh nghiệm hay tại MeeyLand. Nhờ thế chúng ta có các giao dịch giá trị, tránh tình trạng ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân khi thương thảo.

Mặt khác, tới Meeyland: https://meeyland.com còn giúp quý vị sớm tìm ra nhiều khách hàng, có nhiều lựa chọn hợp tác hơn nữa. Vì thế hãy nhanh chóng khám phá các ưu việt nổi bật mà hệ sinh thái này mang lại quý vị nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *