Bé gái 11 tuổi mang thai hơn 7 tháng nghi bị hiếp dâmMột bé gái mới chỉ 11 tuổi nhưng đã mang thai hơn 7 tháng. Vụ việc đau lòng này xảy ra ở xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Theo lời kể của bé gái, cháu bị một người đàn ông hàng xóm khống chế, đe dọa và cưỡng hiếp nhiều lần.
📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/thoi-trang/

33 thoughts on “Bé gái 11 tuổi mang thai hơn 7 tháng nghi bị hiếp dâm

  1. Mong bạn đừng buồn, dù có thế nào thì bạn vẫn ko có lỗi. Cả xã hội này chắc chắn vẫn yêu thương và chào đón bạn, hãy mạnh mẽ lên.❤️❤️

  2. Nứng con cờ thì bỏ tiền vài trăm ngàn kiếm đỉ mà chơi, con bé nó nhỏ vậy mà nó nỡ làm vậy, thể loại này bỏ tù xong tiêm chích mũi liệt dương, để sau này có mãn hạn tù hòa nhập lại xã hội cũng ko làm hại được ai nữa, thứ cặn bã ác ôn.

  3. Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý nghiêm Minh với kẻ cầm thú làm hỏng đời bé gái

  4. Chết bà rồi , 11 tuổi là nhỏ hơn em gái tớ có 1 tuổi thôi á , nguy hiểm vl , xem xong rủ 2 đứa em trai lôi con em gái ra hỏi xong cấm k cho nó đi chơi luôn ( có dịch mà nó toàn lén đi chơi k hà )

  5. Phải truy tố xử công khai, để những vùng dân tộc thiểu số hiểu luật, đây cũng là lôi của những người đứng đầu địa phương, không tuyên truyền,hiên pháp và pháp luật cho bà con vùng sâu vùng xa ,tôi nghiệp cháu qoa…

  6. Không thương lượng gì hết bắt boi thường và phải khởi tố . có tiền để giải quyết tất cả hay sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *