Bé 4 đến 6 tháng tuổi ăn gì để không thấp còi. Chăm sóc bé yêu.Hầu hết các bậc cha mẹ thường chỉ quan tâm đến cân nặng ít khi chú ý đến chiều cao của con. Tuy nhiên, chiều cao là yếu tố có ảnh hưởng lớn tới dinh dưỡng của trẻ. Một thực đơn ăn dặm hợp lý sẽ giúp các bé, nhất là những bé thấp còi phát triển đồng đều cả về chiều cao và cân nặng. Kinh nghiệm chăm sóc mẹ và bé xin giới thiệu tới các bạn một số thông tin tham khảo về thực đơn cho bé thấp còi giai đoạn 4 đến 6 tháng tuổi như sau:
Ở lứa tuổi này, sữa vẫn là nguồn cung cấp năng lượng chính, mỗi ngày bạn nên cho bé bú khoảng 500 đến 600ml sữa (trong đó có thể bao gồm sữa mẹ, sữa ngoài, sữa chua, tập cho bé ăn phô mai, váng sữa…).

Ngoài ra, bạn cần cho bé ăn 2 đến 3 bữa bột 1 ngày bao gồm đủ 4 nhóm chất: Chất bột (gạo, đỗ…), chất đạm ăn cả cái (thịt, cá, trứng, tôm, cua…), chất béo (dầu ăn, mỡ động vật), vi tam min và chất khoáng (các loại rau xanh, hoa quả). Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại kênh Mr Ngo nhé! Các mẹ có nhu cầu mua sắm vào các link dưới đây nha. Bảo đảm giá đầy đủ các mặt hàng cho mẹ và bé, giá cả lại phải chăng:
Đồ cho mẹ bầu:
Tã, bỉm cho bé:
Sữa, đồ ăn dặm cho bé:
Ghế ăn, nôi, cũi, xe đẩy, địu:
Đồ dùng cho bé:

Nguồn: https://top100vn.com/

Xem thêm bài viết khác: https://top100vn.com/meo-vat/

31 thoughts on “Bé 4 đến 6 tháng tuổi ăn gì để không thấp còi. Chăm sóc bé yêu.

  1. Tao lao người lớn ăn không nổi huống chi là con nít con mình bốn tháng một con chim cút nấu cháo ăn nó hết i

  2. Ko biết thì đừng nói linh tinh, giai đoạn này làm sao được nhiều món như vậy vớ vẩn

  3. Tào lao. Bé từ 4/6 tháng làm sao có thể ăn nhiều như vậy trong ngày đc.trong khi hệ tiêu hóa của bé còn yếu.xàm

  4. Be minh 3thang 20 ngay thay ai an gi cug doi an nhin mieng cho an bot an rat ngon mieg ko bt be an dam som vay co anh huog gi ko ak

  5. Cho hỏi, hải sản như tôm, cua, ghẹ chứa nhiều canxi. Mà cơ thể bé vào buổi chiều có hấp thu canxi đc k mà có thực đơn như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *